RỦI RO KHI MUA TOUR GIÁ RẺ.

 

“Cứ tưởng vui vì mua được tour giá rẻ nhưng đi rồi mới biết. Khách sạn tệ, ăn uống không đủ no, lại còn phải tốn thêm tiền mua vé tham quan. Thật sự rất thất vọng về chuyến đi của mình”, chị Hương nhân viên công ty xuất nhập khẩu ở Tân Bình (TP.HCM) chia sẻ.

Hiện nay, giá tour rẻ kinh ngạc đang là xu thế chung của nhiều công ty lữ hành nhằm kích thích nhu cầu du lịch của du khách. Bên cạnh những công ty lữ hành uy tín, luôn đảm bảo giá tốt chất lượng hợp lý, vẫn tồn tại không ít công ty nhỏ, làm ăn phi pháp tổ chức tour giá siêu rẻ, nhưng chất lượng siêu kém, không chỉ gây thiệt hại về vật chất, tinh thần đối với du khách mà còn ảnh hượng tiêu cực cho ngành du lịch. Qua vụ việc 700 du khách bị giữ tại Thái Lan, hay tình trạng cắt xén hành trình, thay đổi dịch vụ,… xuất phát từ tour giá rẻ, du khách cần cẩn trọng trong việc lựa chọn tour để không mắc phải những bẫy “giá” tưởng chừng rất hấp dẫn.

Grandtour - Luôn là đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đăng ký tour.

Cụ thể, khi chọn tour du lịch, du khách nên so sánh giá của 2 đến 3 công ty lữ hành khác nhau, đặc biệt nên tham khảo giá của một số công ty lữ hành uy tín như Grandtour, Du Lịch Việt, Saigontourist… so với những công ty giá rẻ. Nếu mức chênh lệch giá tour lớn hãy tìm hiểu kỹ về chương trình tour, điểm tham quan, tiêu chuẩn các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, máy bay, những điều khoản bao gồm, không bao gồm trong tour hoặc các chương trình khuyến mại nếu có. Với những thông tin được cung cấp và cam kết rõ ràng, cụ thể du khách sẽ không phải phập phồng nỗi lo về giá và chất lượng.

An tâm với chất lượng tour của Grandtour - nhà tổ chức tour uy tín, chuyên nghiệp.

Để hoàn toàn an tâm, du khách nên đăng tour ký tại các công ty tổ chức chuyên nghiệp như: Grandtour, Saigontourist, Viettravel.... đã được khẳng định thương hiệu trên thị trường. Với họ sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Không chỉ cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ nhằm giữ uy tín thương hiệu, họ còn luôn nỗ lực đem đến chính sách giá tốt nhất dành cho du khách. Tiêu biểu như chương trình giảm giá nhằm kích cầu du lịch của Hiệp hội du lịch TP.HCM hợp tác với Vietnam Airlines và các công ty lữ hành lớn, hay chương trình ưu đãi đến 55% giá tour trọn gói cho 1.000 khách hàng đăng ký sớm của GRANDTOUR.

Chỉ cần thận trọng, tỉnh táo trong việc lựa chọn, du khách chắn chắc vẫn có được những chuyến du lịch thú vị như mong muốn với mức giá hợp lý và chất lượng luôn đảm bảo.

Để nhận thêm thông tin tư vấn, quý khách vui lòng gọi hotline: 0938 494 789 - 0977 141 186  hoặc có thể tham khảo tại website: GRANDTOUR.VN

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

 0938 494 789