BÁN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ VỀ QUÊ ĐÓN TẾT 2016 TẠI BÌNH DƯƠNG.

Đăng kí vé máy bay về quê đón tết Bính Thân 2016 tại Bình Dương.

Một mùa xuân sum họp nữa lại về. Năm nay kỳ nghỉ Tết  âm lịch rơi vào ngày 6/2/2016 - 14/2/2016, khoảng thời gian này các hãng hàng không sẽ áp dụng mức giá cho mùa cao điểm do Bộ Giao thông vận tải quy định cho tất cả các đường bay.

Với phương châm tận tâm phục vụ - khẳng định lòng tin, mỗi khách hàng là một người thân của gia đình GrandTour, chúng tôi luôn cam kết bán vé máy bay chính hãng với giá tốt nhất cho khách hàng của mình.

 

Với lợi thế là đại lý vé máy bay chuyên book cho khách đoàn đi du lịch nên chúng tôi luôn được ưu đãi với giá tốt nhất. 

Với tâm trạng chung của những bà con xa quê nên chúng tôi luôn thấu hiểu được sự mong mỏi hướng đến một gia đình cũng đang chuẩn bị chào đón những người con làm ăn nơi phương xa trở về , chào đón cái không khí của sự đoàn viên , cái không khí ấm cúng của những ngày tết.

 

Tìm kiếm cho mình một phương tiện thuận lợi cho chuyến đi về trong ngày Tết, một chuyến xe đò kéo dài vài ngày hay chuyến tàu lửa lộc cộc, hay một vé máy bay vài giờ ngắn ngủi? Có lẽ chính bạn cũng đang có câu trả lời, chúng tôi cũng là một trong những đứa con xa gia đình, vì thế chúng tôi hiểu sự háo hức trông chờ những giây phút thoải mái hạnh phúc bên gia đình trong ngày xuân. Bởi thế Grandtour chúng tôi luôn lựa chọn những phương án tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của quý khách với mong muốn mang đến cho từng vị khách sự tin tưởng và tín nhiệm, nhằm nâng cao thương hiệu và thể hiện sự uy tín của công ty chúng tôi đến với khách hàng.

Vé máy bay giá rẻ tết âm lịch 2016, Vé máy bay giá rẻ tại Bình Dương, Vé máy bay giá rẻ tại Tân Uyên, Vé máy bay giá rẻ tại Thuận An, Vé máy bay giá rẻ tại Dĩ An, Vé máy bay giá rẻ tại Bến Cát, Vé máy bay giá rẻ tại Bắc Tân Uyên, Vé máy bay giá rẻ tại Bàu Bàng, Vé máy bay giá rẻ tại Dầu Tiếng, Vé máy bay giá rẻ tại Phú Giáo về quê ăn tết, Vé máy bay giá rẻ tại Biên Hòa...

Giao vé tận nơi cho khách hàng yên tâm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0938 494 789 - 0977 14 11 86. 

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

 0938 494 789