Du lịch hè: Nhiều tour mới lạ và chính sách giảm giá hấp dẫn.

Thoát khỏi sự nhộn nhịp đông đúc nơi thành phố, một chuyến du lịch đến những địa điểm có cảnh đẹp, không khí trong lành, tươi mát là sự lựa chọn hoàn hảo của khách du lịch để “giải nhiệt” trong những ngày hè nóng nực. 

Để đáp ứng nhu cầu này, các hãng lữ hành đã triển khai nhiều sản phẩm tour mới lạ, chất lượng với giá thành hấp dẫn cùng các chương trình khuyến mại quà tặng trong mùa hè 2015.

Công ty du lịch tại Bình Dương - GRANDTOUR với các tour du lịch hè năm nay đa dạng về nội dung và hình thức. Trong đó, các tour du lịch biển được khách du lịch lựa chọn nhiều hơn cả. Tính đến thời điểm này, lượng khách đăng ký tour du lịch tại các hãng lữ hành đã tăng gần 80%.

Là đơn vị lữ hành tiên phong trong việc khai mở các đường tour mới, mùa hè năm nay, Công ty lữ hành GRANDTOUR đã giới thiệu tới khách hàng hơn 20 tuyến điểm hoàn toàn mới cùng một số tuyến được lồng ghép thêm các điểm tham quan mới hấp dẫn. 

Các thiên đường biển đảo mới như đảo Cô Tô (Quảng Ninh), Lý Sơn (Quảng Ngãi), Tuy Hòa (Phú Yên), Bình Hưng (Khánh Hòa)… với vẻ đẹp thiên nhiên còn đậm chất hoang sơ và phù hợp với nhu cầu “giải nhiệt” của gia đình hay các bạn trẻ năng động, thích khám phá đã được giới thiệu.

Điểm nhấn của sản phẩm du lịch hè năm nay của công ty là bộ sản phẩm giá “hot” và mới lạ. Đối với du lịch trong nước, du khách có thể tham khảo các chương trình tour trong nước ngắn ngày hơn như về miền Tây mùa cây trái Cần Thơ-Châu Đốc-Rừng tràm Trà Sư-Hà Tiên (4 ngày) và Cần Thơ-Sóc Trăng-Cà Mau- Bạc Liêu (4 ngày) giá từ 5,49 triệu đồng/người (giảm 57%); Chu Lai-Quảng Ngãi-đảo Lý Sơn (4 ngày) giá từ 5,65 triệu đồng/người (giảm 32%); Đà Nẵng-Bà Nà-Hội An (4 ngày) giá từ 4,69 triệu đồng/người (giảm 36%)…

Bên cạnh đó, GRANDTOUR còn giới thiệu đến du khách bộ sản phẩm tour du lịch nước ngoài giá giảm tới 14 triệu đồng so với thông thường. Theo đó, du khách sẽ được du ngoạn 7 ngày khám phá toàn bộ Bờ Tây Hoa Kỳ giá chỉ từ 48,5 triệu đồng/người (giảm 8 triệu); hay 7 ngày thưởng ngoạn Vương quốc Anh với giá chỉ từ 49,99 triệu đồng/người (giảm 14 triệu). 

Đặc biệt, nhờ nhiều năm liên tục đạt doanh số cao với Vietnam Airlines nên Grandtour có thể đưa ra các sản phẩm tour nội địa có giá giảm 5-10% so với cùng kỳ năm ngoái, với chất lượng dịch vụ du lịch ngày một nâng cao hơn.

Nổi bật là tour Đà Nẵng - Huế giá chỉ từ 5,49 triệu đồng/người; tour Côn Đảo 3 ngày giá chỉ 5,99 triệu đồng/người; tour Hà Nội-Đảo ngọc Phú Quốc khám phá biển Tây Nam giá chỉ 7,9 triệu đồng/người.

Ngoài ra, Công ty du lịch GRANDTOUR cũng xây dựng hàng loạt sản phẩm kích cầu du lịch biển trải dài từ miền Bắc, miền Trung tới miền Nam . GRANDTOUR đã bổ sung nhiều tuyến biển mới vào trong hành trình như biển Quy Nhơn, bãi tắm Nhơn Lý (Bình Định); bãi tắm Tuy Hòa, Đại Lãnh (Phú Yên); biển Ninh Chữ (Ninh Thuận).... 

Không chỉ giải nhiệt bằng các tuyến điểm mới, chương trình kích cầu du lịch tới biển của GRANDTOUR năm nay cũng được tổ chức quy mô lớn hơn với nhiều điểm mới nhờ các chương trình hợp tác cùng Vietnam Airlines và Jetstar Pacific nhằm đa dạng hóa các đường bay, sản phẩm.

CHÙM TOUR MÙA HÈ TRONG NƯỚC. - CHÙM TOUR MÙA HÈ NƯỚC NGOÀI

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

 0938 494 789