GRANDTOUR - Công ty du lịch uy tín tại Bình Dương.

Công đoàn kho bạc huyện Bắc Tân Uyên tham quan Đắc Lắc - Đà Lạt 2016


GRANDTOUR tự hào là một đơn vị tổ chức tour du lịch uy tín tại Bình Dương, công ty du lịch GrandTour Bình Dương luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Niềm hãnh diện của chúng tôi là được phục vụ quý khách hàng một cách hài lòng và chuyên nghiệp nhất. Vì thế, chúng tôi khẳng định quý khách sẽ không bao giờ thất vọng khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản từ trong doanh nghiệp, cùng phong cách phục vụ khác biệt hoàn toàn những đơn vị khác, luôn nhiệt tình, chu đáo và trách nhiệm. Công ty du lịch GrandTour Bình dương luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chương trình tour từ những đoàn nhỏ nhất chỉ vài người cho đến những chương trình dành cho khách đoàn lên đến vài trăm người. 

Chúng tôi luôn ý thức trách nhiệm của mình đối với khách hàng, thế nên với những khoảng thời gian tour đã kín lịch kiểm soát, chúng tôi sẵn sàng từ chối những hợp đồng khác để có thể phục vụ Qúy khách hàng đã đăng ký trước một cách chu toàn nhất có thể. Chúng tôi không bất chấp lợi nhuận để làm tour mà không có hiệu quả.  

Ngoài ra, GrandTour chúng tôi luôn cùng song hành với sự phát triển của du lịch tỉnh nhà - Bình Dương góp phần nâng cao vị thế của du lịch tỉnh Bình Dương.

Tuy là một đơn vị tổ chức du lịch tại Bình Dương nhưng chúng tôi đã và đang dần khẳng định vị thế của mình với những chương trình tour hấp dẫn, chất lượng cực tốt mà giá thành thì rất phù hợp. Hãy đến với GrandTour một lần để cảm nhận chất lượng chương trình tour vượt trội mỗi khi quý khách cần những chương trình tour chất lượng cao khởi hành từ Bình Dương - Biên Hòa hãy đến với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn với nhiều chương trình khởi hành hằng ngày từ Bình Dương - Biên Hòa, với giá thành rất ưu đãi dành cho khách đoàn từ 10 người trở lên.

Một số chương trình tour dành cho khách đoàn mùa hè xuất phát từ Bình Dương. 

1. Tour du lịch Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm, đi về trong ngày khởi hành từ Bình Dương

2. Tour du lịch Đà Lạt 4 ngày 3 đêm khởi hành từ Bình Dương, 

3. Tour du lịch Phan Thiết 2 ngày 1 đêm khởi hành từ Bình Dương

4. Tour du lịch Ninh Chữ 2 ngày 2 đêm khởi hành từ Bình Dương

5. Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm khởi hành từ Bình Dương

6. Tour du lịch Tiền Giang Cần Thơ 2 ngày 1 đêm khởi hành từ Bình Dương

7. Tour du lịch Miền Tây 3 ngày 2 đêm khởi hành từ Bình Dương

8. Tour du lịch Đà Nẵng - Hội An - Huế 3 ngày 2 đêm khởi hành từ Bình Dương

9. Tour du lịch Hà Nội - Hạ Long - Ninh Bình 4 ngày 3 đêm khởi hành từ Bình Dương

10. Tour du lịch Mỹ Tho - Thới Sơn đi về trong ngày khởi hành từ Bình Dương.

...................

Cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. 0938494789 - 0977144486

 

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

 0938 494 789