Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Tin mới nhất
LỊCH KHỞI HÀNH TOUR MIỀN TRUNG 2019 TỪ BÌNH DƯƠNG BIÊN HÒA TPHCM HÀ NỘI.

Lịch khởi hành và các chương trình tour miền trung di sản 2019. Cập nhật liên tục mới nhất

Tour cho doanh nghiệp ở Bình Dương, Biên Hòa

Hoạt động suốt 03 năm từ khi thành lập trong vai trò nhà tổ chức tour chuyên nghiệp, GrandTour tự hào xây dựng được hệ thống đối tác trải rộng khắp dải đất hình chữ S và hơn 3 châu lục.

Năm mới ở nước Nga 2.

Một thời gian dài hơn 70 năm, ngày Lễ Năm mới ở nước Nga bị đưa xuống hàng thứ 2, sau những ngày lễ của cách mạng, của công nhân, để rồi mãi đến sau năm 1991 mới lại được dần dần phục hồi trở lại, trở thành ngày lễ quan trọng, đầm ấm và có ý nghĩa nhất trong năm.

Năm mới ở nước Nga 1.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người xưa lại gọi nước Nga là xứ sở của Băng giá và tuyết. Cứ nhìn lên tấm bản đồ nước Nga thì cũng đủ thấy lạnh sống lưng rồi.

VISA DU LỊCH HONGKONG

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HONG KONG

HỒ SƠ CÁ NHÂN    

  • Hộ chiếu gốc đã kí tên ở trang 3, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng so với ngày về:   Bản gốc

  • 4 tấm Hình thẻ 4cm x 6cm phông nền trắng (chụp mới 6 tháng gần nhất, chụp không hở răng):     Bản gốc

  • CMND:    Bản sao Y công chứng - thời hạn trong vòng 3 tháng

  • Sổ Hộ Khẩu (nguyên cuốn):   Bản sao Y công chứng - thời hạn trong vòng 3 tháng

  • Giấy chứng nhận kết hôn:   Bản sao Y công chứng - thời hạn trong vòng 3 tháng

  • (*Nếu độc thân/ ly hôn thì làm giấy xác nhận tình trạng hôn nhân) ( sao y hoặc bản gốc)    Bản sao y công chứng ( thời hạn trong vòng 3 tháng)  hoặc Bản gốc

ĐƯƠNG ĐƠN LÀ NHÂN VIÊN     

  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận công ty đang công tác:    Bản gốc

  • Hợp đồng lao động: Photo từ hợp đồng gốc + đóng mộc treo cùa công ty.    Photo + mộc treo

  • Xác nhận công việc theo form mẫu của Visa Hồng Kong:    Bản gốc

  • Sao y sổ BHXH và thẻ BH Y Tế:    Sao y

ĐƯƠNG ĐƠN LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP     

  • Đăng ký kinh doanh:  Bản sao y công chứng ( thời hạn trong vòng 3 tháng)  hoặc Bản gốc

  • Thuế 3 tháng:    Bản sao y công chứng ( thời hạn trong vòng 3 tháng)  hoặc Bản gốc

ĐƯƠNG ĐƠN KHÔNG CÓ CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH ( Theo tuổi về hưu / Hoặc nữ là nội trợ)    

  • Thư bảo lãnh của người đi cùng ( chồng/ vợ/ba/mẹ )    Bản gốc

HỒ SƠ TÀI CHÍNH     

  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản, các tài sản khác ( Hợp đồng cho thuê nhà, xe)    Bản sao Y công chứng - thời hạn trong vòng 3 tháng

  • Sổ tiết kiệm gốc hạn mức 50tr theo đúng tên người xin visa - Thời hạn sổ đã mở 1 tháng + Xác nhận số dư    Bản gốc có mộc ngân hàng

  • "Xác nhận số dư tài khoản có số dư tối thiểu 50 triệu VND ( chỉ cung cấp trong trường hợp không có sổ tiết kiệm )"    Bản gốc có mộc ngân hàng

LƯU Ý        

  • Tất cả hồ sơ  mà không phải là bản gốc đã nộp đều không được trả lại.    

  • Trong một số trường hợp, Lãnh sự quán có thể sẽ yêu cầu bổ sung giấy tờ hoặc cung cấp bản gốc để đối chiếu    

  • Bản sao y phải là bản mới, không quá 3 tháng.    

In văn bản

các tour tết âm lịch 2018
 
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GRANDTOUR
Cảm nhận của Mr. Phan Lê Trung

Tour Bình Hưng - Bình Lập - Bình Tiên tháng 4 - 2018

Đoàn khách từ Đài loan.

Tour Nha Trang - Đà Lạt tháng 4 -2018

Thiết kế bởi Bizweb