Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Tin mới nhất
Cảm nhận của Ms. Đào Thị Ngọc Hoa

Tour Sapa - hà nội tháng 4 -2018

Cảm nhận của Mr. Phan Lê Trung

Tour Bình Hưng - Bình Lập - Bình Tiên tháng 4 - 2018

Đoàn khách từ Đài loan.

Tour Nha Trang - Đà Lạt tháng 4 -2018

VISA DU LỊCH MỸ

BẢN HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA MỸ            
            

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN            
Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để mang theo khi đi phỏng vấn            
1.  Trang xác nhận đặt lịch hẹn của Tổng Lãnh sự quán Mỹ            
2.  Trang xác nhận form khai DS-160            
3.  Biên lai đóng tiền lãnh sự (bao gồm cả liên hồng và liên vàng)            
4.  Hộ chiếu gốc, còn hạn sử dụng trên 6 tháng.            
5.  1 tấm hình 5x5 cm phông nền trắng chụp không quá 6 tháng.             
6.  CMND            
7.  Hộ khẩu            
8.  Giấy đăng ký kết hôn    

        
TRƯỜNG HỢP ĐI DU LỊCH, THĂM THÂN            
9.  Nếu là đi thăm thân nhân phải có giấy tờ chứng minh mối quan hệ, ảnh chụp chung, thư từ qua lại (nếu có).            
10.  Trường hợp đặt tour công ty du lịch, phải có xác nhận đã đặt dịch vụ hoặc chứng từ thích hợp khác để biết chương trình đi            
11.  Trong trường hợp đổi máy bay (transit), visa hay giấy phép nhập cảnh vào quốc gia định đến. Vé máy bay tiếp theo cho chuyến đi.            


TRƯỜNG HỢP ĐI CÔNG TÁC            
12.  Giấy mời của 1 công ty hay 1 giới chức mời dự họp, dự hội nghị hay dự 1 sự kiện thương mại, công nghiệp hay nghề nghiệp (bằng tiếng Anh)            
13.  Các bằng chứng về các mối quan hệ thương mại hay nghề nghiệp : hợp đồng, biên nhận, vân vân ...            
14.  Chứng từ xác nhận các hoặt động của công ty phía bên Mỹ và phía Việt Nam            
15.  Quyết định cử đi công tác.            

CHỨNG MINH CHỖ Ở VÀ VÉ MÁY BAY             
16.  Trường hợp lưu trú tại khách sạn, cung cấp xác nhận đặt chỗ trong suốt thời gian lưu trú            
17.  Giấy giữ chỗ máy bay (lịch trình bay) đi và về Việt Nam do 1 công ty hàng không cấp.            

 

CHỨNG MINH CÔNG VIỆC            
·  TRƯỜNG HỢP CHỦ DOANH NGHIỆP            
18.  Giấy đăng ký doanh nghiệp            
19.  Thuế doanh nghiệp cho năm tài chính trước đó            
·  TRƯỜNG HỢP LÀ NHÂN VIÊN            
20.  Giấy xác nhận công việc đi kèm mức lương            
21.  Đơn xin nghỉ phép: ghi rõ mục đích là đi du lịch            
22.  Hợp đồng lao động với công ty                     
·  TRƯỜNG HỢP LÀ SINH VIÊN, HỌC SINH, CÔNG VIỆC TỰ DO            
23.  Giấy xác nhận học có ghi ngày dự kiến hết học kì, trường hợp khác, giấy xác nhận có học bổng.            
24.  Công việc tự do: Giấy đăng kí công ty, biên lai đóng thuế.  
     

    
CHỨNG MINH TÀI SẢN            
25.  Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất            
26.  Bản sao sổ tiết kiệm hoặc xác nhận ngân hàng             
27.  Bản sao quyền sử dụng đất hoặc hợp đồng mua bán nhà đất    
 

In văn bản

các tour tết âm lịch 2018
 
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GRANDTOUR
Cảm nhận của Mr. Phan Lê Trung

Tour Bình Hưng - Bình Lập - Bình Tiên tháng 4 - 2018

Đoàn khách từ Đài loan.

Tour Nha Trang - Đà Lạt tháng 4 -2018

Thiết kế bởi Bizweb