Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Tin mới nhất
LỊCH KHỞI HÀNH TOUR MIỀN TRUNG 2019 TỪ BÌNH DƯƠNG BIÊN HÒA TPHCM HÀ NỘI.

Lịch khởi hành và các chương trình tour miền trung di sản 2019. Cập nhật liên tục mới nhất

Tour cho doanh nghiệp ở Bình Dương, Biên Hòa

Hoạt động suốt 03 năm từ khi thành lập trong vai trò nhà tổ chức tour chuyên nghiệp, GrandTour tự hào xây dựng được hệ thống đối tác trải rộng khắp dải đất hình chữ S và hơn 3 châu lục.

Năm mới ở nước Nga 2.

Một thời gian dài hơn 70 năm, ngày Lễ Năm mới ở nước Nga bị đưa xuống hàng thứ 2, sau những ngày lễ của cách mạng, của công nhân, để rồi mãi đến sau năm 1991 mới lại được dần dần phục hồi trở lại, trở thành ngày lễ quan trọng, đầm ấm và có ý nghĩa nhất trong năm.

Năm mới ở nước Nga 1.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người xưa lại gọi nước Nga là xứ sở của Băng giá và tuyết. Cứ nhìn lên tấm bản đồ nước Nga thì cũng đủ thấy lạnh sống lưng rồi.

Viện kiểm sát huyện Bắc Tân Uyên

Cảm ơn Grand Tour đã mang lại cho chúng tôi một tour du lich khám phá vùng đảo Bình Ba thật thú vị...tạo cho chúng tôi cơ hội được ngắm cận cảnh vẻ đẹp hùng vĩ của nơi đây, được hòa mình vào dòng nước trong xanh của biển cả, được thưởng thức những món ăn dân dã đậm hương vị vùng biển, vùng đảo nơi đây. Đến với du lịch Grand tour chúng tôi được phục vụ tận tình, HDV vui vẻ, hòa đồng, tạo không khí vui vẻ cho cả chuyến đi. Hẹn gặp lại Grand tour vào một ngày không xa, trong những chuyến hành trình tiếp theo. cảm ơn GRAND TOUR!!!
 
HUỲNH DIỄM - VIỆN KIỂM SÁT BẮC TÂN UYÊN
 
In văn bản

các tour tết âm lịch 2018
 
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GRANDTOUR
Cảm nhận của Mr. Phan Lê Trung

Tour Bình Hưng - Bình Lập - Bình Tiên tháng 4 - 2018

Đoàn khách từ Đài loan.

Tour Nha Trang - Đà Lạt tháng 4 -2018

Thiết kế bởi Bizweb