Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Tin mới nhất
LỊCH KHỞI HÀNH TOUR MIỀN TRUNG 2019 TỪ BÌNH DƯƠNG BIÊN HÒA TPHCM HÀ NỘI.

Lịch khởi hành và các chương trình tour miền trung di sản 2019. Cập nhật liên tục mới nhất

Tour cho doanh nghiệp ở Bình Dương, Biên Hòa

Hoạt động suốt 03 năm từ khi thành lập trong vai trò nhà tổ chức tour chuyên nghiệp, GrandTour tự hào xây dựng được hệ thống đối tác trải rộng khắp dải đất hình chữ S và hơn 3 châu lục.

Năm mới ở nước Nga 2.

Một thời gian dài hơn 70 năm, ngày Lễ Năm mới ở nước Nga bị đưa xuống hàng thứ 2, sau những ngày lễ của cách mạng, của công nhân, để rồi mãi đến sau năm 1991 mới lại được dần dần phục hồi trở lại, trở thành ngày lễ quan trọng, đầm ấm và có ý nghĩa nhất trong năm.

Năm mới ở nước Nga 1.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người xưa lại gọi nước Nga là xứ sở của Băng giá và tuyết. Cứ nhìn lên tấm bản đồ nước Nga thì cũng đủ thấy lạnh sống lưng rồi.

Chị HỒNG PHÚC - Trường mầm non Ngọc Hùng - BIÊN HÒA

Hai ngày đồng hành cùng tour của GRANDTOUR, có một điều hay đến tuyệt vời nếu ta cảm nhận được cái sâu sắc của thông điệp bạn HDV trao tặng "Hãy yêu thương nhiều hơn khi còn có thể!"

Chỉ là 1 khách đại diện cho 1 tập thể nhỏ đi tham quan trong hành trình ko mấy dài, tôi nhận thấy ngoài sự hoà nhập với thiên nhiên, hoà đồng cùng tập thể khiến cho ta vui hơn, xả đc stress nhanh hơn, để tiếp thêm năng lượng mạnh hơn để tiếp tục sống, làm việc hiệu quả hơn, cái đáng quý nữa đó là tiếp thêm cho ta ngọn lửa ấm của niềm tin, của tình yêu thương đồng đội, hướng đến là những cuộc đời cần sự sẻ chia khi ta còn có thể!

In văn bản

các tour tết âm lịch 2018
 
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GRANDTOUR
Cảm nhận của Mr. Phan Lê Trung

Tour Bình Hưng - Bình Lập - Bình Tiên tháng 4 - 2018

Đoàn khách từ Đài loan.

Tour Nha Trang - Đà Lạt tháng 4 -2018

Thiết kế bởi Bizweb