Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Tin mới nhất
LỊCH KHỞI HÀNH TOUR MIỀN TRUNG 2019 TỪ BÌNH DƯƠNG BIÊN HÒA TPHCM HÀ NỘI.

Lịch khởi hành và các chương trình tour miền trung di sản 2019. Cập nhật liên tục mới nhất

Tour cho doanh nghiệp ở Bình Dương, Biên Hòa

Hoạt động suốt 03 năm từ khi thành lập trong vai trò nhà tổ chức tour chuyên nghiệp, GrandTour tự hào xây dựng được hệ thống đối tác trải rộng khắp dải đất hình chữ S và hơn 3 châu lục.

Năm mới ở nước Nga 2.

Một thời gian dài hơn 70 năm, ngày Lễ Năm mới ở nước Nga bị đưa xuống hàng thứ 2, sau những ngày lễ của cách mạng, của công nhân, để rồi mãi đến sau năm 1991 mới lại được dần dần phục hồi trở lại, trở thành ngày lễ quan trọng, đầm ấm và có ý nghĩa nhất trong năm.

Năm mới ở nước Nga 1.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người xưa lại gọi nước Nga là xứ sở của Băng giá và tuyết. Cứ nhìn lên tấm bản đồ nước Nga thì cũng đủ thấy lạnh sống lưng rồi.

Anh Nguyễn Quốc Tính - Phó Bí thư huyện đoàn Bắc Tân Uyên.

Kính gửi: Công ty du lịch GRANDTOUR Việt Nam.

 
Lời nói đầu tiên thay mặt Ban Thường vụ Huyện Đoàn Bắc Tân Uyên xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên trong công ty Grandtour Việt Nam.
 
Ngày 02/7 vừa qua Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện Bắc Tân Uyên tổ chức Hành trình về nguồn tham quan các địa điểm lịch sử cho các cô chú là hội viên cựu thanh niên xung phong từng tham gia kháng chiến chống Pháp, chống mỹ cứu nước và Thanh niên xung phong tham gia bảo vệ Tổ quốc sau năm 1975. Chuyến hành trình kết thúc đã để lại sự hài lòng cho các thành viên trong đoàn, sự quan tâm chăm lo chu đáo về mọi mặt của hướng dẫn viên từ công ty Grandtour Việt Nam càng thắt chặt hơn mối quan hệ tốt đẹp giữa quý công ty và tuổi trẻ huyện Bắc Tân Uyên. 
 
Thay mặt Ban Thường vụ Huyện Đoàn xin chân thành cảm ơn Quý công ty đã liên hệ địa điểm, chăm lo nhiệt tình cho các thành viên trong đoàn trong suốt chuyến hành trình về nguồn. Rất mong trong thời gian tới Ban Thường vụ Huyện Đoàn Bắc Tân Uyên sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn nữa từ phía Công ty du lịch GRANDTOUR Việt Nam.
 
Trân trọng./.
In văn bản

các tour tết âm lịch 2018
 
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GRANDTOUR
Cảm nhận của Mr. Phan Lê Trung

Tour Bình Hưng - Bình Lập - Bình Tiên tháng 4 - 2018

Đoàn khách từ Đài loan.

Tour Nha Trang - Đà Lạt tháng 4 -2018

Thiết kế bởi Bizweb