Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Tin mới nhất
VUI HẾT NẤC

Tour Nha Trang Đà Lạt

THƯ CẢM ƠN CỦA TRƯỜNG TC MAI LINH

Tour Thái Lan tháng 7 - 2019.

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Tour Đà Lạt teambuilding - Sở tài chính Đồng nai.

Ẩm thực du lịch

Ly cafe trên cao nguyên Đà Lạt.
Được mệnh danh là Paris ở Đông Nam Á, Đà Lạt từ lâu đã trở thành nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng. Với không khí trong lành, khung cảnh yên bình, lãng mạn, con người thân thiện

Diễn ra từ ngày 28/5 - 01/6, Liên hoan “Ẩm thực Đất Phương Nam 2016” tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (TP Hồ Chí Minh) đã thu hút đông nhân dân và du khách tham dự bởi bản sắc văn hóa và sự độc đáo của các món ăn dân tộc.

Quán
Quán chè nằm khiêm tốn gần khu chợ vải Soái Kình Lâm (Q.5, TP. HCM) hoạt động nhộn nhịp nhất vào lúc 21h đến 0h trong căn nhà cổ kính với tuổi đời hơn 70 năm, lưu truyền qua 4 thế hệ nên người xung quanh đặt tên quán là "chè ma".

Những món đặc sản nghe tên là biết vùng của Việt Nam
Cơm hến, bánh tráng cuốn thịt heo, nem lụi, thịt chua, bún thang, cơm tấm sườn bì... là những món ăn gắn liền với mỗi vùng đất của Việt Nam.

Những món đặc sản xứ Hàn
Bên cạnh nhiều món ngon nổi tiếng, ẩm thực xứ Hàn còn xuất hiện một số đặc sản lạ gần như chỉ người bản địa mới đủ dũng khí thưởng thức.

Những ứng xử trên bàn ăn cần biết khi thưởng thức ẩm thực các nước
Nắm bắt được những quy tắc trên bàn ăn, bạn sẽ không trở thành kẻ bất lịch sự khi khám phá nền văn hóa và ẩm thực các nước trên thế giới.

Những món cocktail làm
Ngày hè oi bức, được thưởng thức hương vị thơm ngon của ly cocktail mát lạnh, thật tuyệt! Những món cocktail danh tiếng dưới đây dễ làm say lòng du khách.

Hương nếp Tú Lệ - Yên Bái
Hương nếp Tú Lệ - Yên Bái
Đã từng ăn xôi nấu hay đồ từ nếp cái hoa vàng, nếp ngỗng, nếp Thái, nếp Bắc… cho đến khi ăn xôi đồ từ gạo nếp Tú Lệ, tôi thấy không loại nếp nào "qua mặt" được nếp Tú Lệ,

Những món đặc sản Thái Bình ăn một lần nhớ mãi
Thái Bình có rất nhiều món ăn ngon như cốm làng Thanh Hương, canh cá Quỳnh Côi, ổi Bo, bánh cáy...

Canh chua cá đuối đậm vị miền Trung.
Hãy thêm canh chua cá đuối nấu bắp chuối vào danh sách món ngon mỗi ngày của bạn nhé, đảm bảo kể cả thành viên không thích ăn cá trong gia đình cũng tấm tắc khen ngon.

các tour tết âm lịch 2018
 
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GRANDTOUR
VUI HẾT NẤC

Tour Nha Trang Đà Lạt

THƯ CẢM ƠN CỦA TRƯỜNG TC MAI LINH

Tour Thái Lan tháng 7 - 2019.

Thiết kế bởi Bizweb