Tour thiền Bhutan 6N5Đ

Liên hệ Mã tour:

Nơi đến

 • Title
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • Default Title
 • 0₫
 • 0₫
Tổng tiền
Ngày 1: Khởi hành từ Paro - ThimPhu

Độ cao Paro: 2200m. Paro là một thị trấn và thủ phủ của tỉnh Paro ở Bhutan. Đây cũng là nơi duy nhất có sân bay quốc tế trong cả nước.

Các chuyến bay đến Paro được xem là một trong những trải nghiệm ngoạn mục nhất trên thế giới. Khi bay đến Bhutan, bạn có thể thấy đỉnh núi Everest, Kanchenjunga, Makula, và các đỉnh khác như Jumolhari, Jichu Drakey, và Tsrim Gang.

Hướng dẫn viên sẽ đón bạn tại sân bay và đưa bạn về khách sạn.

Thimphu là một thành phố nhỏ, vốn quyến rũ nép mình ở trung tâm của dãy Himalaya với dân số khoảng 100.000 người. Nó hoàn toàn không giống với những gì bạn có thể tưởng tượng được về một thủ đô. Tất cả các ngôi nhà được xây dựng và trang trí theo phong cách truyền thống của Bhutan.

Các điểm đến:

 • Memorial Chorten – Tòa tháp này được xây dựng vào năm 1974 để tôn vinh vị vua thứ 3 của Bhutan, Jigme Dorji Wangchuck . Tòa tháp được cấu trúc theo một chiều kim đồng hồ (tụng kinh và xoay các vòng cầu nguyện lớn màu đỏ).
 • Bhudha Point – Buổi chiều bạn sẽ được tham quan bức tượng Đức Phật ngồi lớn nhất thế giới, giữa một tu viện và đồng thời là trung tâp tiếp đón du khách rộng thênh thang. Hãy tận hưởng một cái nhìn tuyệt đẹp của thành phố Thimphu từ góc này.
 • Changangkha Lhakhang – Một đền thờ và tu viện nằm trên một sườn núi ở Thimphu, phía nam Motithang. Ngôi đền này được thành lập vào thế kỷ 12 taij một vùng đất được được lựa chọn bởi Lama Phajo Drugom Shigpo, người đến từ Tây Tạng. Bức tượng trung tâm ở đây là Chenrezig với 11 cái đầu. Từ sân chùa, bạn sẽ bắt gặp một khung cảnh thơ mộng dưới thung lũng Thimphu.

Tối: Khám phá thành phố / chợ thủ công mỹ nghệ/ chợ cuối tuần Thimphu

Qua đêm tại Thimphu; Namgay Heritage Hotel

 

Ngày 2: Thimphu

Tham dự buổi thiền sáng sớm và cầu nguyện cùng với các nữ tu ở tu viện Zilukha và thắp đèn bơ.

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, bạn sẽ đi về phía tu viện Cheri nằm 15 km về phía bắc của thung lũng Thimphu. Từ điểm xuất phát, bạn cần phải leo dốc khoảng 30-45 phút. Bạn sẽ đi ngang qua cây cầu truyền thống làm từ gỗ và đá. Tu viện nằm gần tu viện Tango. Tu viện Cheri được thành lập năm 1620 bởi Zhabdrung Ngawang Namgyal. Tu viện hiện nay được sử dụng với mục đích giảng dạy và trung tâm tịnh tâm của nhánh Drukpa Kagyu phía Nam, được dung để phục vụ như một Tăng viện để nghiên cứu phật pháp, siêu hình học, thơ ca, và Phật học.

Theo truyền thuyết hoặc lịch sử của Bhutan, nơi này đã được Padmasambhava viếng thăm vào thế kỷ thứ 8th. Cho đến thế kỉ thứ 13th, nó đã được viếng thăm bởi Phajo Drugom Zhigpo – vị Lạt Ma sáng lập ra truyền thống Drukpa Kagyu ở Bhutan. Zhabdrung đã ở đây trong thời gian 3 năm để tịnh tâm nghiêm khắc và ông chọn ở lại nhiều năm sau nữa.

Phiên thiền kéo dài 1 giờ bên trong tu viện Cheri

Bữa trưa picnic trên cầu Cheri cạnh một tháp mới xây

Sau bữa trưa, đoàn đi bộ đến tu viện Tango trong khoảng 1 giờ. Tu viện Tango đã được xây từ thế kỉ thứ 17 bởi thủ lĩnh thứ 4 tạm thời, Gyeltse Tenzin Rabgay. Đây cũng là nhà của một trong những bức thăng ca đồ sộ nhất Bhutan. Bạn sẽ có cơ hội tương tác với các vị tang lữ và tìm hiểu đời sống của họ tại đây.

Thiền trong tu viện khoảng 1 giờ. Buổi tối tham gia cầu nguyện cùng các nhà sư bên trong tu viện.

Bữa tối và giao lưu trò chuyện với các nhà sư.

Nghỉ đêm tại: tu viện Tango

 

Ngày 3: Thimphu – Punakha

Tham dự buổi thiền và cầu nguyện với các nhà sư vào buổi sang sớm trong vòng 1 giờ

Sau bữa sang ở thiền viện, đi bộ xuống tầng “trệt” tu viện Tango và lái xe hướng về cổng Dochula. Cổng Dochula tọa lạc ở độc cao 3,150m/10,000ft so với mặt nước biển và có tầm nhìn toàn diện song song với đỉnh Himalaya. Cổng được trang trí với 108 Druk Wangyel Chorten, những Druk Wangyel Chorten này được xây dựng để chúc phúc cho sự thịnh vượng và phát triển, được đem về Bhutan bởi hoàng đế Jigme Singye Wangchuck – hoàng đế thứ IV.

 • Punakha(1300m). Punakha là thủ đô của Bhutan trong thời Zhabdrun Ngawanf Namkgya trị vì, Zhabdrun Ngawanf Namkgya là người lập quốc của Bhutan. hiện nay Punakha là trung tâm hành chính và tôn giáo của quận và là nhà trú đông của cơ quan thiền sư trung ương Bhutan
 • Chimmi lhakhang: đi dạo qua đồng lúa để đến Chimmi lhakhang, tu viện được xây vào thế kỉ thứ 15th bởi Lam Ngawang Chogyal tại nơi mà anh họ của ông – Lam Drukpa Kuenley – đã đánh bại một con quỷ hùng mạnh. Tu viện này cũng được ví như là “Viên gạch của phồn thực” và được tin tưởng bởi nhiều cặp đôi ghé thăm và cầu nguyện để có một mụn con vào năm sau.
 • Punakha’s Dzong: cái tên này có nghĩa là Cung điện của Đại Phước Lành. Cung điện này đứng một mình hùng vĩ trên vùng đất giao nhau giữa hai con sông Pho hu và Mo Chu gặp nhau. Punakha Dzong có một ảnh hưởng lớn đến lịch sử của Bhutan vì chính tại nơi đây nhà vua đầu tiên của Bhutan, Ugyen Wangchuck, đã lên ngôi năm 1907. Cung điện này cũng là cung điện mùa đông của tư tế Je Khenpo và toàn bộ cơ quan thiền sư trung ương.

Thời gian: 2 giờ đi bộ khứ hồi

 • Ni viện Sangchhen Dorji Lhuendrup Lhakhang: tọa lạc trên một mỏm đá cheo leo bao quanh bởi rừng thông bạt ngàn và có tầm nhìn phóng thẳng xuống thung lũng Punakha và Wangduephodrang, cấu trúc đại điện của chùa Sangchhen Dorji Lhuendrup Lhakhang  tỏa sang và uy nghi. Ngôi chùa là nhà của bức tượng Avalokiteshvara (Chenrigzig chagtong chentong) bằng đồng cao 14 ft. những bức tượng khác bao gồm Thần Padmasambawa, Gautama Buddha, Zhabdrung Ngawang Namgyel, Tsela Namsum, the 21 Taras and Tsepamay (Phật Trường Thọ). Tượng Avalokiteshvara, một trong những bức tượng lớn nhất nước, hoàn toàn là công trình thủ công của nghệ nhân địa phương Bhutan. Khu quần thể chùa cũng là nhà của của cô ni cao học và ni cô học thiền, ngoài luyện tâp thiền tịnh, tu viện cũng đào tạo các kĩ năng khác như: may vá, thuê thùa, nặn tượng và vẽ thangka.
 • Thăm trường cao đẳng phật giáo Nalanda: nơi mà người dân địa phương gọi là “Dalayna”, trong khi các nhà sư lại thích gọi là “ trường cao đẳng phật giáo Nalanda”.
 • Thăm nhà trọ Leki tại Labtsakha, cách trường Nalanda 6km, nơi đây là một nông trại truyền thống cho một trải nghiệm địa phương thực thụ và đáng nhớ.
 • Nghỉ qua đêm ở Punakha: Trong thiền viện hoặc phòng Aum Leki Chaper
Ngày 4: Punakha – Paro

Lái xe tới Paro sau khi ăn sáng. Ghé thăm vườn hoa Lamperi – khu vườn tọa lạc ở trung tâm của khu vườn sinh thái (35km đi từ Thimphu) và có hơn 46 loài hoa rhododendrons.

Thăm những nơi sau ở Paro:

 • Bảo tàng quốc gia Ta Dzong (tháp canh): được xây vào thế kỉ thứ 17 để canh pháo đài Rimpong Dzong. Có ý kiến cho rằng nhà vua lập quốc đã bị giam giữ tại đây trong một tuần. Mãi đến khi nhà vua thứ 3 lên trị vì, ông mới cho phục chế lại Ta Dzong và biến nơi đây thành viện bảo tàng. Chuyến thăm đến bảo tàng này sẽ giúp bạn làm quen với cách người Bhutan sống, làm quen với thiên nhiên và văn hóa của quốc gia này.
 • Rimpong Dzong tại Paro – vương quyền và nghĩa vụ, cung điện là công trình quan trọng và sang trọng nhất Bhutan. Cung điện này là trụ sở của quận Paro, là nơi làm việc của những viên chức hàng đầu và các nhân viên, cũng như là nơi thiền viện của khoảng 200 nhà sư. Từ cung điện này đi bộ xuống cầu và lái xe một đoạn ngắn là ta có thể khám phá cả thị trấn Paro.
 • Kyichu Lhakhang: đây là ngôi đền cổ nhất và linh thiêng nhất vương quốc này. Trở về thế kỉ thứ 7, chuỗi Lhakhang này bao gồm 2 ngôi đền. Ngôi đền thứ nhất được xây bởi vua Tây Tạng, Songtsen Gampo. Vào năm 1968, H.M. Ashi Kesang, mẫu thân của quốc vương Bhutan đã xây ngôi đền thứ hai.
 • Thiền và thắp đền bơ ở Kyichu Lhakhang

Qua đêm ở Paro: Naksel Boutique Hotel and Spa

 

Ngày 5: Paro – đi bộ đến Tasktsang, Tiger's Nest

Tham dự buổi thiền sớm, Yoga và cầu nguyện tại sảnh cầu nguyện của Naksel Yoga với tầm nhìn của tu viện Tiger’s Nest và núi Jumolhari (ngọn núi cao thứ hai ở Bhutan).

Sau bữa ăn sáng thì ghé thăm:

Biểu tượng danh thắng quan trọng nhất của Bhutan – Taktsang – được mệnh danh là “Tiger’s Nest” được xây dựng treo leo trên một vách núi cách thung lũng Paro 300m. Nơi đây được khám phá đầu tiên bởi Guru Rimpoche, sáng lập viên của Mật Tông Phật giáo tại những quốc gia Hy Mã Lạp Sơn, vào thế kỉ thứ 8. Có tin đồn rằng ông thiền tại đây trong 3 tháng. Ngôi đền đầu tiên được xây vào thế kỉ thứ 17, nhưng bi kịch thay, nó đã bị thiêu rụi vào năm 1998. Như một con chim phượng hoàng kiêu hãnh, ngôi đền được phục chế hoàn chỉnh nhất vào năm 2003. Taktsang được coi là một trong 10 nơi linh thiêng trong thế giới phật giáo. Bạn có thể tham quan tới 3 ngôi đền khác nhau trong khu đền Taktsang. Bạn có thể cưỡi ngựa lên đền.

Buổi chiều: tham gia cầu nguyện, thiền, và thắp đèn bơ tại tu viện Tiger’s Nest .

Buổi tối – đi dạo quanh thị trấn Paro

Qua đêm tại Paro: Naksel Boutique Hotel and Spa

 

Ngày 6: Khởi hành từ Paro về Bangkok

Sau bữa sáng, quý khách sẽ được đưa tới sân bay Paro để bay về Bangkok và kết thúc chuyến đi.

 
 

GRANDTOUR KÍNH GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG!

Là một công ty du lịch đặt trụ sở tại một tỉnh thành nhiệt huyết năng động Bình Dương từ năm 2015 – với mong muốn mang lại sự thuận tiện, chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho mọi người con của vùng đất Bình Dương yêu dấu. Với nỗ lực không ngừng, hiện nay tập thể lãnh đạo và nhân viên GrandTour đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng trong nước, các đối tác là các công ty du lịch trong nước tin tưởng giao nhiệm vụ tổ chức cho các đoàn khách từ khắp Bắc  Trung Nam, GRANDTOUR cũng trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội du lịch Việt Nam - VITA, hiệp hội du lịch lữ hành Việt Nam - VISTA, đồng thời cũng là thành viên trong ban chấp hành của Câu lạc bộ du lịch cộng đồng Việt Nam VCTC, cùng nhiều hội nhóm có uy tín trong lĩnh vực du lịch của Việt Nam...

   Nguyên tắc hoạt động của DU LỊCH GRANDTOUR dựa trên nền tảng đạo đức kinh doanh nhằm đem đến cho Quý khách hàng sự hợp tác an tâm, tin tưởng. Mang đến cho Quý du khách giá trị đích thực của sự nghỉ ngơi, cùng với những sản phẩm du lịch với mức giá cả hợp lý nhất.
   Với lợi thế từ việc cung cấp các loại xe du lịch chất lượng cao chuyên chở khách du lịch, cùng sự hỗ trợ tối ưu của các đối tác dịch vụ lớn nhỏ  trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết có thể đem đến cho Qúy du khách sản phẩm tour mới lạ, hấp dẫn cùng với chất lượng dịch vụ được đảm bảo hàng đầu. 

Tầm nhìn: Tập thể lãnh đạo và nhân viên luôn nỗ lực và cố gắng mỗi ngày để GRANDTOUR sớm trở thành một trong những doanh nghiệp về du lịch hàng đầu Bình Dương và khu vực miền NAM.

Sứ mệnh: GRANDTOUR mang trong mình sứ mệnh là xây dựng và cung cấp những sản phẩm tour nghỉ dưỡng giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn, chất lượng, khác biệt và mang lại những giá trị ngoài sự mong đợi của khách hàng.

Gía trị cốt lõi: Chúng tôi luôn tâm niệm - chính quý khách là người nuôi sống doanh nghiệp của mình thế nên luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chia sẻ lợi nhuận với khách hàng. Đảm bảo được cho khách hàng những chuyến hành trình an toàn, thoải mái, nghỉ dưỡng và chi phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi đề cao nhất là sự tận tâm, tinh thần phục vụ trong mỗi chuyến đi, đảm bảo mỗi chuyến đi quý khách nhận được nhiều hơn những giá trị và quý khách mong đợi theo đúng tiêu chí của chúng tôi: TẬN TÂM PHỤC VỤ - KHẲNG ĐỊNH LÒNG TIN.

Khi cần thông tin về dịch vụ du lịch Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi phục vụ theo nguyên tắc:

1. Lắng nghe khách hàng, hiểu điều khách hàng cần và trả lời trên quan điểm của khách hàng.
2. Tôn trọng lời hứa với khách hàng, giải đáp thắc mắc của khách hàng sớm nhất có thể.
3. Nói chuyện với khách hàng bằng ngôn ngữ chuẩn mực và thành thật.
4. Luôn chú ý và cải thiện chất lượng dịch vụ.
Đến với GRANDTOUR, khách hàng sẽ được phục vụ theo nguyên tắc dưới đây:

• Đón chào lịch sự
• Hướng dẫn tận tình
• Tôn trọng khách hàng
• Lịch sự, lễ phép
• Luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng
• Tư vấn cho khách hàng những chương trình tour tiết kiệm, hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

   Ngoài việc tổ chức và thiết kế các tour trong nước - quốc tế. Công ty của chúng tôi không ngừng mở rộng nâng cao chất lượng dịch vụ như: cung cấp xe du lịch từ 4 - 45 chỗ,tổ chức sự kiện, bán vé máy bay giá rẻ, đặt phòng khách sạn, nhà hàng...
   Quý khách cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ Hotline: 0938 494 789 – 0977 141 186. Chúng tôi xin được đến tư vấn tận nơi và miễn phí cho Quý khách, bất cứ khi nào Quý khách có nhu cầu.

   Qua đây, chúng tôi xin gửi tới các Quý khách hàng ở Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Phước… lời cảm ơn chân thành nhất vì sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách trong thời gian qua.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG KHI THAM GIA TOUR CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY.

Add: Khu phố 1 - phường Uyên Hưng - Thị xã Tân Uyên - tỉnh Bình Dương.
Tel: 02743 656 609 - Fax : 02743 656 618
Website: grandtour.vn
Email: grandtourvietnam@gmail.com
Hotline: 0938 494 789 - 0977 14 11 86
Văn phòng giao dịch của GRANDTOUR:

 • CN ĐỒNG NAI: 28C –Huỳnh Văn Nghệ - Bửu Long – Biên Hòa - Đồng Nai - Tel: 0938 494 789 Mr Ánh.
 • CN TPHCM: 200Bis – Lý Chính Thắng - Quận 3 – Tphcm. Tel: 0908 355 995 Mr. Tùng. 
 • CN HÀ NỘI: 97 - Hào Nam quận Đống Đa - Hà Nội. Tel: 0966 143 000 Ms. Biên
 • CN TÂY NINH: 39 Trường Chinh – KP.Hiệp Thạnh – P.Hiệp Ninh – TP. Tây Ninh. Tel: 0931 236 061 - Mr. Duy.

 

 0938 494 789