Tour Bình Dương – Biên Hòa – TPHCM - Sóc Trăng – Côn Đảo 3N3D (tàu cao tốc)

3.679.000₫ Mã tour:

Nơi đến

 • Title
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • Default Title
 • 3.679.000₫
 • 3.679.000₫
Tổng tiền

ĐÊM  01: BÌNH DƯƠNG - BIÊN HÒA - TP HCM - SÓC TRĂNG - CÔN ĐẢO.

 

22h00: Xe và HDV GRANDTOUR đón Quý Khách tham gia tour Bình Dương – Biên Hòa – TPHCM - Sóc Trăng – Côn Đảo tại điểm hẹn (Biên Hòa, Bình Dương, TPHCM…) khởi hành đến với  những người con Khmer Sóc Trăng. Trên xe Quý Khách tham gia chương trình văn nghệ kết nối những người bạn đồng hành trong cùng chuyến đi với du lịch GrandTour.

00h30: Quý Khách sẽ dừng chân nghỉ ngơi tại ở Tiền Giang. Sau đó tiếp tục hành trình khởi hành đi Sóc Trăng.

Quý Khách nghỉ đêm trên xe.

NGÀY  02: SÓC TRĂNG - CÔN ĐẢO

05h00: Đến Sóc Trăng, Quý Khách dùng bữa sáng tại nhà hàng Ánh Quang - Sóc Trăng.

07h30: Đến Bến Cảng Trần Đề , Quý Khách lảm thủ tục lên tàu cao tốc đi Côn Đảo. Chuyến tàu Cao Tốc Superdong xuất phát lúc 08h00

10h15: Đến Côn Đảo, Xe đưa Quý Khách về Nhà Hàng, dùng bữa trưa, nhận phòng Khách Sạn, nghỉ ngơi

14h00: Khám phá Côn Đảo nơi gắn nhiều với di tích Lịch sử từ thời nhà Nguyễn cho đến chế độ Thực Dân.

14h15: Quý Khách tham quan Dinh Chúa Đảo,  Nơi “Cai trị” của Chúa Đảo Nguyễn Văn Đệ- Người có vai trò lớn nhất trong việc nghĩ ra những hình thức tra tấn tàn ác nhất như : Cây bọc đồng, Chuồng Cọp, Vôi bột…Quý Khách có dịp tái hiện một thời kỳ đau thương tang tóc

14h45: Quý Khách tham quan Trại Tù Phú Hải, Phú Sơn. Nơi tội ác được thực hiện bởi các chúa Đảo. Cảm nhận những nỗi đau của các chiến sĩ Cách Mạng bởi những hình thức tra tấn tàn ác nhất có thể. Sau đó đến chụp hình những hình thức tra tấn nhưChuồng Cọp kiểu Pháp, Chuồng cọp kiểu Mỹ, Khu biệt lập Chuồng Bò để cảm nhận sự tàn ác của ách đô hộ dành cho Việt Nam

15h30: Tham quan Nghĩa trang Hàng DươngMột nghĩa trang bao gồm 4 khu, nơi chon cất gần hai vạn Chiến Sĩ trong đó có tổng cộng 1.200 ngội mộ khuyết danh, Quý Khách viếng mộ của những Chiến Sĩ Cách Mạng nổi tiếng như Đồng Chí: Nguyễn An Ninh, Cao Văn Ngọc, Lê Hồng Phong, Võ Thị Sáu…và hàng vạn Chiến Sĩ đã ngã xuống tại nơi này. 

16h30: Quý Khách tham quan Miếu bà Phi Yến: Còn có tên là An Sơn Miếu, nơi thờ bà Phi Yến, thứ phi của chúa Nguyễn Ánh– người thứ phi góp công khuyên nhủ Chúa Nguyễn Ánh nên bị giam cầm tại đây Một người Phụ Nữ được tôn sung nơi này bởi sự trung trinh vẹn toàn.

17h00: Tham quan Chùa Núi Một - Hay còn gọi là Vân Sơn Tự, một di tích gắn liền với địa danh Côn Đảo, là nơi gởi gắm tâm linh của người dân địa phương. Quý Khách có dịp chiêm ngưỡng toàn cảnh Côn Đảo và Vịnh Côn Sơn.

Buổi tối: Nghỉ ngơi trong khách sạn hay la cà khám phá ẩm thực miền biển tại các nhà hàng địa phương.

Quý Khách tour Bình Dương – Biên Hòa – TPHCM - Sóc Trăng – Côn Đảo  nghỉ đêm tại Côn Đảo

NGÀY 03: KHÁM PHÁ NAM-BẮC ĐẢO

07h00: Quý Khách dùng bữa sáng tại Khách Sạn

08h00: Lên xe khởi hành tham quan Nam Đảo với các địa danh đi vào lòng người Việt Nam như hòn Tài Lớn, hòn Tài Nhỏ, Mũi Cá Mập, Đỉnh Tình Yêu thoắt ẩn, thoắt hiện trong chặng đường quanh co của

08h30: Quý Khách dừng chân và tham quan Cảng Bến ĐầmNơi được che chắn và bao bọc bởi những dãy núi lớn nhỏ tạo ra một cảnh quan đầy thú vị với hệ thống cầu cảng dài hơn 200m. Phục vụ nguồn cung cấp cho đời sống thiết yếu của người dân nơi này.

09h15: Quý Khách tham quan Bãi Nhát: Khám phá bãi biển đẹp nhất Côn Đảo. Tham quan và chụp hình tại Mũi Cá Mập và Đỉnh Tình yêu trong khung cảnh trời mây và biển bao la

10h00: Quý Khách tiếp tục tham quan Cơ sở nuôi cấy ngọc trai Côn Đảo: Tìm hiểu quy trình nuôi cấy và chiêm ngưỡng những viên ngọc trai tuyệt đẹp từ vùng biển Côn Đảo. Bạn có thể mua những viên ngọc trai tuyệt đẹp tại đây về làm nữ trang hay làm món quà có giá trị cho người thân.

12h00: Quý Khách dùng bữa trưa, nghỉ ngơi

14h00: Khám phá Bắc Đảo với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của những Mũi Lò Vôi, Mũi Chim Chim và Hòn Cau, Hòn Bảy Cạnh ẩn hiện theo con đường quanh co nối liền trung tâm thị trấn của huyện với sân bay Côn Sơn.

14h30: Tham quan Miếu Hoàng Tử Cải: Là ngôi miếu con trai của Vua Gia Long và Thứ Phi Hoàng Phi Yến, gắn liền với cuộc bôn tẩu của Vua Gia Long trước sự truy đuổi của quân Tây Sơn.

15h00: Đến Bãi Đầm Trầu: Quý Khách tắm biển và nghe thuyết minh về sự tích  chàng Cau và nàng Trầu.

16h30: Quý Khách tham quan Bãi Suối Nóng bằng cách chinh phục một đoạn đường rừng đầy thi vị với khung cảnh hoang sơ tuyệt đẹp

18h30: Quý Khách dùng bữa tối tại Khách Sạn

Buổi tối: Nghỉ ngơi trong khách sạn hay tự do khám phá Côn Đảo về đêm.

Quý Khách tham gia tour Bình Dương – Biên Hòa – TPHCM - Sóc Trăng – Côn Đảo   nghỉ đêm tại Côn Đảo

NGÀY 04: CÔN ĐẢO – SÓC TRĂNG - HỒ CHÍ MINH – BIÊN HÒA – BÌNH DƯƠNG

06h00: Quý Khách tour Bình Dương – Biên Hòa – TPHCM - Sóc Trăng – Côn Đảo dùng bữa sáng, tự do đi chợ, tham quan đời sống người dân Côn Đảo

11h00: Trả phòng, dùng bữa trưa

12h30: Khởi hành ra Cảng Bến Đầm, Lên tàu khởi hành về lại Sóc Trăng. Chuyến tàu xuất phát lúc 13h00

15h30: Tàu cập cảng Trần Đề, đến Sóc Trăng, Xe đón Quý Khách về lại Tp. HCM, Biên Hòa, Bình Dương. Trên đường Quý Khách dừng mua sắm đặc sản Miền Tây

19h00: Đến Tp. HCM. Du lịch GrandTour chia tay Quý Khách tour Bình Dương – Biên Hòa – TPHCM - Sóc Trăng – Côn Đảo và hẹn ngày gặp lại. Kết thúc chương trình tham quan 3n3đ Côn Đảo Huyền thoại.

 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI DÀNH CHO 1 KHÁCH

(áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn)

Đvt: 1.000 vnđ

Đối tượng

Tiêu chuẩn

Giá tour (vnđ/khách)

Khởi hành

Khách lẻ

KS 2**

3.679.000

Thứ 5

Khách lẻ

KS 3*

3.890.000

Thứ 5

Khách đoàn

KDL

Liên hệ để có giá tốt nhất

Theo yêu cầu

GIÁ TOUR BAO GỒM

Tiêu chuẩn khách sạn:

 • Khách sạn 2 sao gần bãi biển: Nhà khách Côn Đảo, khách sạn Hoàng Ngọc, khách sạn Anh Đào hoặc tương đương
 • Khách sạn 3 sao: Côn Đảo Sea, Sài Gòn Côn Đảo, Côn Đảo Resort (Phòng Garden View)
 • Phòng ngủ khách sạn theo tiêu chuẩn 2 hoặc 3 người/phòng.
 • Xe ôtô máy lạnh đưa rước tuyến Tp.HCM-Sóc Trăng và ngược lại và tham quan theo chương trình tại Côn Đảo
 • 3 bữa ăn sáng(Tiêu chuẩn 3 sao có 2 bữa sáng Buffet)
 • 5 bữa ăn chính trị giá 120.000 Đ/khách/bữa
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình chu đáo
 • Nước khoáng 2 chai/người/ngày tham quan
 • Phí tham quan ,thuế giá trị gia tăng và phí phục vụ
 • Bảo hiểm mức bồi thường tối đa 10.000.000 VNĐ/khách
 • Giá trên không áp dụng cho các ngày lễ, tết và cận lễ, tết
 • Vé tàu cao tốc khứ hồi Sóc Trăng- Côn Đả
 • GIÁ TRẺ EM
 • Trẻ em dưới 4 tuổi: Miễn phí (Ngủ chung giường với người lớn, ăn uống tự túc)
 • Trẻ em từ 2 đến 11 tuổi: 50% giá tour dành cho người lớn (Ngủ chung giường với người lớn)
 • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Giá tour như người lớn

GIÁ KHÔNG BAO GỒM

Vé máy bay (Nếu quý Khách đi máy bay ra ghép đoàn)

- các chi phí cá nhân, mua sắm, chi phí phát sinh do phương tiện vận chuyển hủy hoặc hoãn chuyến và các chi phí không thể hiện trong phần bao gồm.

 
 

GRANDTOUR KÍNH GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG!

Là một công ty du lịch đặt trụ sở tại một tỉnh thành nhiệt huyết năng động Bình Dương từ năm 2015 – với mong muốn mang lại sự thuận tiện, chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho mọi người con của vùng đất Bình Dương yêu dấu. Với nỗ lực không ngừng, hiện nay tập thể lãnh đạo và nhân viên GrandTour đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng trong nước, các đối tác là các công ty du lịch trong nước tin tưởng giao nhiệm vụ tổ chức cho các đoàn khách từ khắp Bắc  Trung Nam, GRANDTOUR cũng trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội du lịch Việt Nam - VITA, hiệp hội du lịch lữ hành Việt Nam - VISTA, đồng thời cũng là thành viên trong ban chấp hành của Câu lạc bộ du lịch cộng đồng Việt Nam VCTC, cùng nhiều hội nhóm có uy tín trong lĩnh vực du lịch của Việt Nam...

   Nguyên tắc hoạt động của DU LỊCH GRANDTOUR dựa trên nền tảng đạo đức kinh doanh nhằm đem đến cho Quý khách hàng sự hợp tác an tâm, tin tưởng. Mang đến cho Quý du khách giá trị đích thực của sự nghỉ ngơi, cùng với những sản phẩm du lịch với mức giá cả hợp lý nhất.
   Với lợi thế từ việc cung cấp các loại xe du lịch chất lượng cao chuyên chở khách du lịch, cùng sự hỗ trợ tối ưu của các đối tác dịch vụ lớn nhỏ  trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết có thể đem đến cho Qúy du khách sản phẩm tour mới lạ, hấp dẫn cùng với chất lượng dịch vụ được đảm bảo hàng đầu. 

Tầm nhìn: Tập thể lãnh đạo và nhân viên luôn nỗ lực và cố gắng mỗi ngày để GRANDTOUR sớm trở thành một trong những doanh nghiệp về du lịch hàng đầu Bình Dương và khu vực miền NAM.

Sứ mệnh: GRANDTOUR mang trong mình sứ mệnh là xây dựng và cung cấp những sản phẩm tour nghỉ dưỡng giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn, chất lượng, khác biệt và mang lại những giá trị ngoài sự mong đợi của khách hàng.

Gía trị cốt lõi: Chúng tôi luôn tâm niệm - chính quý khách là người nuôi sống doanh nghiệp của mình thế nên luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chia sẻ lợi nhuận với khách hàng. Đảm bảo được cho khách hàng những chuyến hành trình an toàn, thoải mái, nghỉ dưỡng và chi phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi đề cao nhất là sự tận tâm, tinh thần phục vụ trong mỗi chuyến đi, đảm bảo mỗi chuyến đi quý khách nhận được nhiều hơn những giá trị và quý khách mong đợi theo đúng tiêu chí của chúng tôi: TẬN TÂM PHỤC VỤ - KHẲNG ĐỊNH LÒNG TIN.

Khi cần thông tin về dịch vụ du lịch Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi phục vụ theo nguyên tắc:

1. Lắng nghe khách hàng, hiểu điều khách hàng cần và trả lời trên quan điểm của khách hàng.
2. Tôn trọng lời hứa với khách hàng, giải đáp thắc mắc của khách hàng sớm nhất có thể.
3. Nói chuyện với khách hàng bằng ngôn ngữ chuẩn mực và thành thật.
4. Luôn chú ý và cải thiện chất lượng dịch vụ.
Đến với GRANDTOUR, khách hàng sẽ được phục vụ theo nguyên tắc dưới đây:

• Đón chào lịch sự
• Hướng dẫn tận tình
• Tôn trọng khách hàng
• Lịch sự, lễ phép
• Luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng
• Tư vấn cho khách hàng những chương trình tour tiết kiệm, hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

   Ngoài việc tổ chức và thiết kế các tour trong nước - quốc tế. Công ty của chúng tôi không ngừng mở rộng nâng cao chất lượng dịch vụ như: cung cấp xe du lịch từ 4 - 45 chỗ,tổ chức sự kiện, bán vé máy bay giá rẻ, đặt phòng khách sạn, nhà hàng...
   Quý khách cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ Hotline: 0938 494 789 – 0977 141 186. Chúng tôi xin được đến tư vấn tận nơi và miễn phí cho Quý khách, bất cứ khi nào Quý khách có nhu cầu.

   Qua đây, chúng tôi xin gửi tới các Quý khách hàng ở Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Phước… lời cảm ơn chân thành nhất vì sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách trong thời gian qua.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG KHI THAM GIA TOUR CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY.

Add: Khu phố 1 - phường Uyên Hưng - Thị xã Tân Uyên - tỉnh Bình Dương.
Tel: 02743 656 609 - Fax : 02743 656 618
Website: grandtour.vn
Email: grandtourvietnam@gmail.com
Hotline: 0938 494 789 - 0977 14 11 86
Văn phòng giao dịch của GRANDTOUR:

 • CN ĐỒNG NAI: 28C –Huỳnh Văn Nghệ - Bửu Long – Biên Hòa - Đồng Nai - Tel: 0938 494 789 Mr Ánh.
 • CN TPHCM: 200Bis – Lý Chính Thắng - Quận 3 – Tphcm. Tel: 0908 355 995 Mr. Tùng. 
 • CN HÀ NỘI: 97 - Hào Nam quận Đống Đa - Hà Nội. Tel: 0966 143 000 Ms. Biên
 • CN TÂY NINH: 39 Trường Chinh – KP.Hiệp Thạnh – P.Hiệp Ninh – TP. Tây Ninh. Tel: 0931 236 061 - Mr. Duy.

 

 0938 494 789