KẾ HOẠCH FAMTRIP ĐÔNG NAM BỘ

KẾ HOẠCH FAMTRIP ĐÔNG NAM BỘ

Được sự chỉ đạo của Ban chấp hành câu lạc bộ du lịch Cộng Đồng – CTC, sự ủng hộ của các thành viên trong câu lạc bộ. Công ty du lịch GRANDTOUR tổ chức chương trình Fam trip Đông Nam Bộ mang chủ đề - Một hành trình ba điểm đến tại ba tỉnh: Bình Dương – Tây Ninh – Đồng Nai.

 1. MỤC ĐÍCH
 • Nhằm tạo điều kiện cho các thành viên khảo sát, xây dựng tuyến điểm, các điểm du lịch mới và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn của du lịch miền Đông Nam Bộ, cũng như mong muốn tạo sự đoàn kết, gắn bó, thắt chặt hơn nữa quan hệ hợp tác kinh doanh giữa các đơn vị thành viên;
 • Nhằm giới thiệu, tăng cường xúc tiến du lịch và quảng bá tiềm năng thế mạnh điểm đến du lịch của ba tỉnh Đông Nam Bộ: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước.
 • Tạo sự gắn kết giữa các doanh nghiệp du lịch lữ hành và các đơn vị cung cấp các dịch vụ lưu trú, ăn uống và điểm tham quan.
 1. NỘI DUNG

Chương trình Famtrip sẽ giúp các thành viên có những trải nghiệm thật thú vị với những nội dung đặc sắc:

- Trao đổi, hỗ trợ xây dựng tuyến điểm du lịch;

- Tham quan các điểm du lịch: Văn Miếu Trấn Biên, Làng bưởi Tân Triều, Vịnh hạ long Phương Nam, Làng nghề sơn mài, Đại Nam Lạc Cảnh, Làng tre Phú An, Chùa Hội Khánh, Núi Cậu, Núi Bà Đen, Thánh Thất Cao Đài, Công viên cá Koi …

- Giới thiệu tiềm năng du lịch của vùng Đông Nam Bộ thông qua các buổi giới thiệu hình ảnh điểm đến của các đơn vị xúc tiến du lịch tại địa phương.

- Xây dựng điểm đến mới và cùng xúc tiến để bán một giá chung cho các thành viên câu lạc bộ du lịch cộng đồng.

 1.  THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, THÀNH PHẦN THAM DỰ VÀ CHƯƠNG TRÌNH
 • Thời gian dự kiến: 3 ngày 2 đêm từ ngày 23 đến 25 tháng 12 năm 2016.
 • Đơn vị tổ chức: Công ty du lịch GRANDTOUR phối hợp cùng các sở VHTTDL các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh.
 • Đơn vị bảo trợ và hỗ trợ: Hiệp hội du lịch Việt Nam, CLB du lịch cộng đồng, Sở VHTTDL – TTXTDL các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, báo đài trung ương và địa phương.
 • Số lượng: từ 40 – 80 người sẽ chốt danh sách chính thức vào ngày 05 tháng 12.
 • Thành phần đại biểu mời: Đại diện Hiệp hội Du lịch Việt Nam; Tổng Cục Du lịch, Vụ Lữ Hành, Viện Nghiên cứu phát triển du lịch; các cơ quan báo chí, truyền thông địa phương; các nhà tài trợ cho chương trình;
 • Đại biểu chính thức: Giám đốc, phó giám đốc, điều hành - thuộc các thành viên chính thức của CTC – đã được công nhận bằng văn bản của Hiệp Hội Lữ hành Việt Nam;
 • Đại biểu mở rộng: Các trưởng phòng, điều hành tour, hướng dẫn, các đơn vị cung ứng dịch vụ các đơn vị thành viên online của CTC.
 1. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
 • Công ty du lịch GRANDTOUR:

Xây dựng kế hoạch, dự trù kinh phí, lên chương trình famtrip cụ thể, thư mời gửi đến thành viên tham dự, phối hợp cùng trung tâm xúc tiến du lịch tại các địa phương.

Triển khai chương trình theo kế hoạch đề ra.

 • Các trung tâm xúc tiến du lịch Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh:

Các đơn vị xúc tiến du lịch chuẩn bị kế hoạch đón tiếp tại địa phương mình đến, thuyết minh quảng bá tiềm năng du lịch, chuẩn bị tờ gấp, băng đĩa, bản đồ…. và giới thiệu các điểm đến với đoàn Famtrip.

Liên kết với các điểm du lịch, nhà hàng – khách sạn uy tín tài trợ, hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa cho đoàn Famtrip.

                                                                         

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

 0938 494 789