Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Tin mới nhất
Cảm nhận của Ms. Đào Thị Ngọc Hoa

Tour Sapa - hà nội tháng 4 -2018

Cảm nhận của Mr. Phan Lê Trung

Tour Bình Hưng - Bình Lập - Bình Tiên tháng 4 - 2018

Đoàn khách từ Đài loan.

Tour Nha Trang - Đà Lạt tháng 4 -2018

VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

HỒ SƠ CÁ NHÂN    

  • Hộ chiếu gốc đã kí tên ở trang 3, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng so với ngày về  Bản gốc

  • 4 tấm Hình thẻ 4cm x 6cm phông nền trắng (chụp mới 6 tháng gần nhất, chụp không hở răng) Bản gốc

  • CMND - Từ 15t trở lên    Bản sao Y công chứng - thời hạn trong vòng 3 tháng

  • Sổ Hộ Khẩu (nguyên cuốn)    Bản sao Y công chứng - thời hạn trong vòng 3 tháng

  • Giấy khai sinh     Bản sao Y công chứng - thời hạn trong vòng 3 tháng

  • Giấy xác nhận là học sinh / Thẻ học sinh     Bản sao Y công chứng - thời hạn trong vòng 3 tháng

  • Đơn xin phép nghỉ học có xác nhận của nhà trường     Bản gốc

  • Giấy xác nhận cho con đi du lịch của Cha/Mẹ (Trường hợp có bố hoặc mẹ không đi cùng trong chuyến đi)     Bản gốc có xác nhận ở quận

HỒ SƠ TÀI CHÍNH BỐ MẸ KÈM THEO    

  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản, các tài sản khác ( Hợp đồng cho thuê nhà, xe)    Bản sao Y - thời hạn trong vòng 3 tháng

  • Bản sao sổ tiết kiệm hạn mức 50tr + Xác nhận số dư sổ tiết kiệm    Bản sao Y - thời hạn trong vòng 3 tháng

  • Xác nhận số dư tài khoản có số dư tối thiểu 50 triệu VND (Trường hợp không có sổ tiết kiệm)    Bản gốc có mộc ngân hàng

LƯU Ý        

  • Tất cả hồ sơ  mà không phải là bản gốc đã nộp đều không được trả lại.    

  • Trong một số trường hợp, Lãnh sự quán có thể sẽ yêu cầu bổ sung giấy tờ hoặc cung cấp bản gốc để đối chiếu    

  • Bản sao y phải là bản mới, không quá 3 tháng.  

 

In văn bản

các tour tết âm lịch 2018
 
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GRANDTOUR
Cảm nhận của Mr. Phan Lê Trung

Tour Bình Hưng - Bình Lập - Bình Tiên tháng 4 - 2018

Đoàn khách từ Đài loan.

Tour Nha Trang - Đà Lạt tháng 4 -2018

Thiết kế bởi Bizweb