Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Tin mới nhất
Dưới đây là 12 tuyệt chiêu đi ngao du ngày Tết dành cho du khách.

Dưới đây là 12 tuyệt chiêu đi ngao du ngày Tết vui vẻ và tiết kiệm chỉ dành cho du khách của GRANDTOUR.

Những giai thoại về sự linh thiêng của Tượng Phật Bốn Mặt ở Băng Cốc.

Thái Lan giờ phải nói là nước láng giềng, đi dễ về dễ, chi phí có khi còn rẻ hơn cọc cạch trong nước lại bị chém ko kịp viết di chúc khổ thân!

VISA DU LỊCH CANADA

Để được du lịch Canada, quý khách cần xin Visa, dưới đây là thông tin về các giấy tờ cần thiết để Quý khách làm hồ sơ xin visa du lịch Canada.

VISA DU LỊCH CANADA

HỒ SƠ XIN VISA CANADA       

HỒ SƠ CÁ NHÂN    

  • Hộ chiếu gốc với hiệu lực vượt quá thời điểm kết thúc thời gian lưu trú dự kiến ít nhất là ba tháng. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trắng để đóng dấu thị thực. cả hộ chiếu cũ (nếu có)    Bản gốc
  • Bảng khai thông tin cá nhân    Bản gốc
  • "2 ảnh thẻ 4cm x 6cm chụp mới không quá 6 tháng (không đeo kính, không cười hở răng, không đeo khuyên tai và dây chuyền)" :   Bản gốc
  • "Sổ Hộ Khẩu: Lưu ý: chỉ chấp nhận bản sao y tất cả các trang kể cả những trang trống "    Bản sao Y công chứng - thời hạn trong vòng 3 tháng
  • Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn)    Bản sao Y công chứng - thời hạn trong vòng 3 tháng
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc hợp đồng lao động    Bản sao Y công chứng - thời hạn trong vòng 3 tháng
  • Sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất     Bản gốc
  • Xác nhận đóng thuế 4 tháng gần nhất     Bản sao Y công chứng - thời hạn trong vòng 3 tháng

HỒ SƠ TÀI CHÍNH        

  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản, các tài sản khác ( Hợp đồng cho thuê nhà, xe ,..)    Bản sao y công chứng
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 4 tháng gần nhất (lưu ý rằng LSQ sẽ dựa vào giấy tờ này để xét visa, vì vậy mục này rất quan trọng, quý khách có thể cung cấp nhiều hơn 4 tháng)    Bản gốc
  • Sổ tiết kiệm / xác nhận số dư tài khoản    Bản sao y công chứng hoặc bản xác nhận tài khoản sổ tiết kiệm của ngân hàng 

LƯU Ý        

  • Tất cả hồ sơ  mà không phải là bản gốc đã nộp đều không được trả lại.    
  • Trong một số trường hợp, Lãnh sự quán có thể sẽ yêu cầu bổ sung giấy tờ hoặc cung cấp bản gốc để đối chiếu    
  • Bản sao y phải là bản mới, không quá 3 tháng
In văn bản

các tour tết âm lịch 2018
 
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GRANDTOUR
Gia đình chị Chinh

Tour Tiền Giang - Mỹ Tho 2017

Khách ghép lẻ tour Thái Lan.

Tour Thái Lan - Băng cốc - Patayah tháng 7 - 2017

Đoàn khách lẻ Tân uyên.

Tour Nha Trang tháng 8 - 2017

Thiết kế bởi Bizweb