Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Tin mới nhất
Cảm nhận của Ms. Đào Thị Ngọc Hoa

Tour Sapa - hà nội tháng 4 -2018

Cảm nhận của Mr. Phan Lê Trung

Tour Bình Hưng - Bình Lập - Bình Tiên tháng 4 - 2018

Đoàn khách từ Đài loan.

Tour Nha Trang - Đà Lạt tháng 4 -2018

VISA DU LỊCH AUSTRALIA

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ XIN VISA AUSTRALIA

       

I. HỒ SƠ CÁ NHÂN: BẮT BUỘC     

  • Hộ chiếu sao y công chứng (7 trang đầu + tất cả các trang thông tin).     Bản sao y công chứng - Dấu công chứng có hiệu lực ít nhất 6 tháng.    
  • Hộ chiếu cũ (nếu có)    Bản photo
  • 2 tấm hình thẻ 4cm x 6cm, phông nền trắng (chụp mới 6 tháng gần nhất, chụp không hở răng)     Bản gốc
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh    Bản sao y công chứng
  • Bảng thuế 3 tháng gần nhất    Bản sao y công chứng
  • Giấy khai sinh    Bản sao y công chứng
  • Chứng minh nhân dân    Bản sao y công chứng  
  • Sổ hộ khẩu (nguyên cuốn)     Bản sao y công chứng
  • Bảng trả lời câu hỏi    Bản gốc
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất     Bản gốc từ Ngân hàng

II. HỒ SƠ TÀI CHÍNH: KHÔNG BẮT BUỘC 

(đây là những bằng chứng xác thực để tăng khả năng thuyết phục lãnh sự chấp nhận cấp visa cho quý anh chị, càng nhiều càng tốt    

  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản, các loại tài sản khác (hợp đồng cho thuê nhà, xe…    Bản sao y công chứng
  • Sổ tiết kiệm/ xác nhận số dư tài khoản     Bản sao y công chứng hoặc bản xác nhận của ngân hàng
     

Lưu ý:     

  • Tất cả hồ sơ đã nộp đều không được trả lại    
  • Lãnh sự quán có thể sẽ yêu cầu bổ sung giấy tờ đối với 1 số trường hợp trong quá trình xét duyệt    
  • Bản sao phải là bản mới, không quá 3 tháng    
In văn bản

các tour tết âm lịch 2018
 
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GRANDTOUR
Cảm nhận của Mr. Phan Lê Trung

Tour Bình Hưng - Bình Lập - Bình Tiên tháng 4 - 2018

Đoàn khách từ Đài loan.

Tour Nha Trang - Đà Lạt tháng 4 -2018

Thiết kế bởi Bizweb