Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Tin mới nhất
Du lịch theo tour - lưu ý nhỏ.

Nhiều người chọn đi du lịch theo tour bởi không phải ngồi nghĩ lịch trình, được công ty du lịch lo trước chỗ ăn, ngủ. Ngoài ra, nếu đi tour ghép bạn sẽ quen thêm nhiều bạn mới, giảm bớt chi phí so với đi tự túc. Tuy nhiên, trước khi chọn một tour nào đó, bạn cũng cần lưu ý những điều dưới đây.

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CẦU HÔN LÃNG MẠN CHO CÁC CẶP ĐÔI

Các địa danh nổi tiếng với khung cảnh tuyệt đẹp này chắc chắn sẽ mang lại nhiều “dũng khí” cho người tỏ tình

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR MIỀN TRUNG 2019 TỪ BÌNH DƯƠNG BIÊN HÒA TPHCM HÀ NỘI.

Lịch khởi hành và các chương trình tour miền trung di sản 2019. Cập nhật liên tục mới nhất

Tour cho doanh nghiệp ở Bình Dương, Biên Hòa

Hoạt động suốt 03 năm từ khi thành lập trong vai trò nhà tổ chức tour chuyên nghiệp, GrandTour tự hào xây dựng được hệ thống đối tác trải rộng khắp dải đất hình chữ S và hơn 3 châu lục.

Năm mới ở nước Nga 2.

Một thời gian dài hơn 70 năm, ngày Lễ Năm mới ở nước Nga bị đưa xuống hàng thứ 2, sau những ngày lễ của cách mạng, của công nhân, để rồi mãi đến sau năm 1991 mới lại được dần dần phục hồi trở lại, trở thành ngày lễ quan trọng, đầm ấm và có ý nghĩa nhất trong năm.

Vé máy bay giá rẻ và cách tính giá vé máy bay của các hãng nội địa

Vé máy bay giá rẻ và cách tính giá vé máy bay của các hãng bay trong nước như: VietnamAirline, Vietjetair, Jetstar.

PHÒNG VÉ GRANDTOUR - đại lý vé máy bay giá rẻ ở Tân Uyên - Bình DươngVé máy bay giá rẻ bạn có thích không? Không gì thú vị hơn khi đồng hành trong mỗi chuyến đi công tác hay du lịch của bạn là thành quả của những đợt săn vé quyết liệt, rất chi là căng thẳng.

Vé máy bay giá rẻ thường đưa ra mức giá làm mọi người phải “giật thót” nhưng khi đặt xong thanh toán thì  “mặt mày ai cũng bí xị”, hoá ra vé không rẻ như mình nghĩ. Vậy để chủ động hơn trong việc mua vé máy bay giá rẻ, ngoài việc trau dồi Kinh nghiệm săn vé hay tham khảo cách đặt vé máy bay của các hãng thì việc biết cách tính giá vé máy bay cũng rất quan trọng. Hãy liên hệ PHÒNG VÉ GRANDTOUR - đại lý vé máy bay giá rẻ ở Tân Uyên - Bình Dương

 

1. Jetstar Pacific

Lựa chọn hành trình bất kì để làm ví dụ nhé!

 

Vé máy bay giá rẻ_Cách tính giá vé máy bay Jetstar

Như các bạn thấy ở hình trên:

      Gía net mà hãng đưa ra chưa bao gồm thuế phí gì hết (giá lừa tình đó@@) chỉ có 99.000VND thôi.

      Thuế phí của Jetstar là : VAT 10% của giá net ( 9.900) + Lệ phí sân bay (70.000) + Phí quản trị Jetstar (110.000)+ Phí dịch vụ soi chiếu an ninh đối với hành lý và hành khách (10.000) = 199.900 VNĐ

Nhưng đến khi thanh toán hãng sẽ thu thêm phí 50.000 mỗi người trên mỗi chặng bay gọi là phí thanh toán, và điều kiện là bạn phải thanh toán qua thẻ Visa hoặc thẻ nội địa.

Tổng chi 348.900 VNĐ

2. Vietjet air

Tương tự như hãng Jetstar Pacific

Vé máy bay giá rẻ_Cách tính giá vé máy bay Vietjet air

Thực hiện thao tác tính vé máy bay Vietjet air như sau:

      Gía net mà hãng đưa ra chưa bao gồm thuế phí : 799.000VNĐ

      Thuế phí của Vietjet air là : VAT 10% của giá net ( 79.900) + Lệ phí sân bay (70.000) + Phí quản trị Vietjet air (110.000)+ Phí dịch vụ soi chiếu an ninh đối với hành lý và hành khách (10.000)= 269.900 VNĐ

Nhưng đến khi thanh toán hãng sẽ thu thêm 55.000 mỗi người trên mỗi chặng bay gọi là phí thanh toán, và điều kiện là bạn phải thanh toán qua thẻ Visa hoặc thẻ nội địa.

Tổng chi 1.123.900VNĐ

3. Vietnam airlines

 

Vé máy bay giá rẻ_Cách tính giá vé máy bay Vietnam airlines

      Gía net mà hãng đưa ra chưa bao gồm thuế phí : 399.000VNĐ

      Thuế phí của Vietnam Airlines là : VAT 10% của giá net ( 40.000) + Lệ phí sân bay (70.000) +Thuế khác (10.000) + Phí  dịch vụ thanh toán vé (50.000) = 170.000 VNĐ

Tổng chi: 569.000 VNĐ

 

Các bạn lưu ý nhé, giá vé máy bay của các hãng thật ra đã niêm yết trên các trang web của hãng. Các bạn có thể chủ động xem hành trình, tính giá sau thuế phí cần phải thanh toán cho hãng là bao nhiêu để không bị choáng.
Nếu bạn còn thắc mắc vấn đề gì, xin đừng ngần ngại liên hệ Thế giới vé rẻ để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, thay vì bạn lo lắng, băn khoăn vì chưa thành thạo các quy trình book vé, hay chưa có thẻ thanh toán. Chỉ cần liên hệ PHÒNG VÉ GRANDTOUR - đại lý vé máy bay giá rẻ ở Tân Uyên - Bình Dương, bạn sẽ được Bán giá gốc, đúng giá như khi bạn tự book vé và ngoài ra bạn sẽ được nhận vé ngay.

 

Liên hệ PHÒNG VÉ GRANDTOUR - đại lý vé máy bay giá rẻ ở Tân Uyên - Bình Dương ngay bây giờ để đăng kí hành trình, yên tâm với giá vé cực kì ưu đãi! Hotline: 0938 494789 - 0977 141186

In văn bản

các tour tết âm lịch 2018
 
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GRANDTOUR
Cảm nhận của Mr. Phan Lê Trung

Tour Bình Hưng - Bình Lập - Bình Tiên tháng 4 - 2018

Đoàn khách từ Đài loan.

Tour Nha Trang - Đà Lạt tháng 4 -2018

Thiết kế bởi Bizweb