Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Tin mới nhất
LỊCH KHỞI HÀNH TOUR MIỀN TRUNG 2019 TỪ BÌNH DƯƠNG BIÊN HÒA TPHCM HÀ NỘI.

Lịch khởi hành và các chương trình tour miền trung di sản 2019. Cập nhật liên tục mới nhất

Tour cho doanh nghiệp ở Bình Dương, Biên Hòa

Hoạt động suốt 03 năm từ khi thành lập trong vai trò nhà tổ chức tour chuyên nghiệp, GrandTour tự hào xây dựng được hệ thống đối tác trải rộng khắp dải đất hình chữ S và hơn 3 châu lục.

Năm mới ở nước Nga 2.

Một thời gian dài hơn 70 năm, ngày Lễ Năm mới ở nước Nga bị đưa xuống hàng thứ 2, sau những ngày lễ của cách mạng, của công nhân, để rồi mãi đến sau năm 1991 mới lại được dần dần phục hồi trở lại, trở thành ngày lễ quan trọng, đầm ấm và có ý nghĩa nhất trong năm.

Năm mới ở nước Nga 1.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người xưa lại gọi nước Nga là xứ sở của Băng giá và tuyết. Cứ nhìn lên tấm bản đồ nước Nga thì cũng đủ thấy lạnh sống lưng rồi.

Tiêu điểm du lịch

Du lịch Việt Nam cần duy trì những nét đặc trưng văn hóa
Trong cuộc trao đổi gần đây với phóng viên tại London, Giám đốc Điều hành Công ty du lịch Experience Travel của Anh Sam Clark cho rằng việc Việt Nam miễn thị thực có thời hạn cho công dân Anh và một số nước châu Âu khác kể từ ngày 1/7 tới sẽ có tác động tích cực đối với số lượng du khách.

Hội nghị Phổ biến Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam
(TITC) – Ngày 26/6, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch phối hợp với Tổng cục An ninh tổ chức Hội nghị Phổ biến Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Bị người dân lấy trộm gạch, Vạn Lý Trường Thành đang dần mai một
Nhiều người dân đến lấy gạch từ Vạn Lý Trường Thành để xây nhà hoặc để bán là một nguyên nhân khiến diện tích kỳ quan thế giới này đang dần mai một.

18 ĐIỀU KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI DU LỊCH NƯỚC NGOÀI.

Du lịch hè: Nhiều tour mới lạ và chính sách giảm giá hấp dẫn.
Thoát khỏi sự nhộn nhịp đông đúc nơi thành phố, một chuyến du lịch đến những địa điểm có cảnh đẹp, không khí trong lành, tươi mát là sự lựa chọn hoàn hảo của khách du lịch để “giải nhiệt” trong những ngày hè nóng nực.

Quảng Ninh cấm nhà nghỉ, khách sạn 'chặt chém' du khách mắc kẹt do bão.
Trước thông tin 172 khách du lịch, trong đó có 1 vị khách nước ngoài tại xã Vân Đồn, Quảng Ninh và gần 600 khách du lịch ở Cô Tô bị mắc kẹt, UBND tỉnh Quảng Ninh nghiêm cấm các nhà hàng, khách sạn “chặt chém” các du khách mắc kẹt tại đây.

Thư chúc mừng của Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh nhân Ngày Báo chí Cách mạng 21/6
Thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tôi chúc mừng các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên các cơ quan báo chí, truyền thông Ngành văn hóa, thể thao và du lịch nhân dịp Kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925-21.6.2015).

Miễn thị thực có thời hạn cho công dân 5 nước châu Âu
Ngày 18/6/2015, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 46/NQ-CP về việc miễn thị thực có thời hạn đối với công dân các nước Vương quốc Anh, Cộng hòa Pháp, Cộng hòa Liên bang Đức, Vương quốc Tây Ban Nha và Cộng hòa I-ta-li-a.

NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ KHI ĐI DU LỊCH TẠI LAOS.
Không sờ đầu người khác, không ôm hôn nơi công cộng, không to tiếng, không mặc hở hang... là những điều bạn nên chú ý khi tới thăm quốc gia xinh đẹp này.

Tổng Giám đốc đi máy bay tháp tùng Thủ tướng cũng bị… mất cắp!
Cuộc họp “nóng” tại Bộ Giao thông vận tải (GTVT) chiều 18/6 một lần nữa khẳng định “thủ phạm” của nạn mất cắp hành lý tại các sân bay chính là “trộm trong nhà”. Không chỉ khách thường mà lãnh đạo Bộ Công an

các tour tết âm lịch 2018
 
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GRANDTOUR
Cảm nhận của Mr. Phan Lê Trung

Tour Bình Hưng - Bình Lập - Bình Tiên tháng 4 - 2018

Đoàn khách từ Đài loan.

Tour Nha Trang - Đà Lạt tháng 4 -2018

Thiết kế bởi Bizweb