Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Tin mới nhất
LỊCH KHỞI HÀNH TOUR MIỀN TRUNG 2019 TỪ BÌNH DƯƠNG BIÊN HÒA TPHCM HÀ NỘI.

Lịch khởi hành và các chương trình tour miền trung di sản 2019. Cập nhật liên tục mới nhất

Tour cho doanh nghiệp ở Bình Dương, Biên Hòa

Hoạt động suốt 03 năm từ khi thành lập trong vai trò nhà tổ chức tour chuyên nghiệp, GrandTour tự hào xây dựng được hệ thống đối tác trải rộng khắp dải đất hình chữ S và hơn 3 châu lục.

Năm mới ở nước Nga 2.

Một thời gian dài hơn 70 năm, ngày Lễ Năm mới ở nước Nga bị đưa xuống hàng thứ 2, sau những ngày lễ của cách mạng, của công nhân, để rồi mãi đến sau năm 1991 mới lại được dần dần phục hồi trở lại, trở thành ngày lễ quan trọng, đầm ấm và có ý nghĩa nhất trong năm.

Năm mới ở nước Nga 1.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người xưa lại gọi nước Nga là xứ sở của Băng giá và tuyết. Cứ nhìn lên tấm bản đồ nước Nga thì cũng đủ thấy lạnh sống lưng rồi.

Tiêu điểm du lịch

Những điều cần biết khi đi du lịch theo tour.
Nhiều người chọn đi du lịch theo tour bởi không phải ngồi nghĩ lịch trình, được công ty du lịch lo trước chỗ ăn, ngủ. Ngoài ra, nếu đi tour ghép bạn sẽ quen thêm nhiều bạn mới, giảm bớt chi phí so với đi tự túc. Tuy nhiên, trước khi chọn một tour nào đó, bạn cũng cần lưu ý những điều dưới đây.

Đi tìm sự thật về xác ông đạo Dừa nhiều năm không phân hủy.
Nhắc đến ông đạo Dừa (tên thật là Nguyễn Thành Nam (1910-1990) ở ấp Phước Thành, xã Phước Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre), người dân các tỉnh miền Tây nghĩ ngay đến hành trình tu hành khổ hạnh kỳ lạ hơn 40 năm của ông. Điều đáng nói là chuyện tu hành của ông đạo Dừa đã trở thành quá khứ nhiều năm nay,

NHỮNG 'BÍ ẨN' DỄ THƯƠNG Ở THÀNH PHỐ SƯƠNG MÙ ĐÀ LẠT
Thành phố sương mù, thành phố ngàn hoa, thành phố tình yêu, thành phố “ba không”,... - Đà Lạt có nhiều tên gọi khác nhau theo từng đặc trưng mà chỉ riêng nơi này mới có được. Đặc điểm tự nhiên, tính cách con người, nhịp sống, cảnh quan,... đã tạo nên một thành phố cao nguyên chứa nhiều điều “bí ẩn” mà chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên và thích thú khi đặt chân đến.

ĐỊA THẾ NƠI AN NGHỈ ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP.
Vũng Chùa - Đảo Yến nằm cách Đèo Ngang (ranh giới giữa 2 tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh) khoảng 7 km. Người dân địa phương từ lâu vẫn gọi đây là thế đất rồng cuộn hổ ngồi, nơi dãy Hoành Sơn đâm từ dãy Trường Sơn ra biển lớn. Địa điểm an táng Đại tướng là lưng chừng triền núi phía Nam mũi Rồng, cách ngọn mũi Rồng khoảng 1km.

RỦI RO KHI MUA TOUR GIÁ RẺ.
RỦI RO KHI MUA TOUR GIÁ RẺ.
“Cứ tưởng vui vì mua được tour giá rẻ nhưng đi rồi mới biết. Khách sạn tệ, ăn uống không đủ no, lại còn phải tốn thêm tiền mua vé tham quan. Thật sự rất thất vọng về chuyến đi của mình”, chị Hương nhân viên công ty xuất nhập khẩu ở Tân Bình (TP.HCM) chia sẻ.

Lịch sử Lăng Cha Cả và đức Giám mục Bá Đa Lộc
Đây là một địa danh vùng Sài Gòn - Gia Định nay không còn nữa thay vào đó là một vòng xoay lớn; đã biến đổi khung cảnh nếu một người nào đó đã từng biết nơi đây và quay trở lại sẽ không còn nhận ra nữa.

Là một trong những ngôi đền kỳ lạ nhất trên thế giới, đền Chuột tại Ấn Độ vào 7h sáng, đố bạn dám bước chân vào ngôi đền nhung nhúc chuột trong sân.

Trải nghiệm “độc” giữa vịnh Hạ Long
Những trải nghiệm ấy sẽ cho bạn thứ cảm xúc mà nếu cứ ở đất liền, bạn sẽ chẳng bao giờ có được. Nếu muốn biết nó như thế nào, hãy tự mình trải nghiệm, tự mình cảm nhận được những điều ấy.

Du khách Việt nằm trong nhóm được Hàn Quốc miễn phí visa
Những chính sách mới của Bộ Tư pháp Hàn Quốc như miễn phí visa cho khách đoàn khen thưởng, gia hạn thời gian có hiệu lực của visa,... nhằm nhằm phục hồi ngành du lịch đang bị tác động nặng nề bởi dịch Mers.

Ngành du lịch lên “kế hoạch khủng” để kéo khách quốc tế trở lại
Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch dự kiến sẽ ban hành kế hoạch “đồ sộ” nhằm thu hút khách du lịch từ Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, I-ta-li-a và Belarus đến Việt Nam trong bối cảnh khách quốc tế Việt Nam liên tục sụt giảm.

các tour tết âm lịch 2018
 
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GRANDTOUR
Cảm nhận của Mr. Phan Lê Trung

Tour Bình Hưng - Bình Lập - Bình Tiên tháng 4 - 2018

Đoàn khách từ Đài loan.

Tour Nha Trang - Đà Lạt tháng 4 -2018

Thiết kế bởi Bizweb