Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Tin mới nhất
Tour cho doanh nghiệp ở Bình Dương, Biên Hòa

Hoạt động suốt 03 năm từ khi thành lập trong vai trò nhà tổ chức tour chuyên nghiệp, GrandTour tự hào xây dựng được hệ thống đối tác trải rộng khắp dải đất hình chữ S và hơn 3 châu lục.

Năm mới ở nước Nga 2.

Một thời gian dài hơn 70 năm, ngày Lễ Năm mới ở nước Nga bị đưa xuống hàng thứ 2, sau những ngày lễ của cách mạng, của công nhân, để rồi mãi đến sau năm 1991 mới lại được dần dần phục hồi trở lại, trở thành ngày lễ quan trọng, đầm ấm và có ý nghĩa nhất trong năm.

Năm mới ở nước Nga 1.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người xưa lại gọi nước Nga là xứ sở của Băng giá và tuyết. Cứ nhìn lên tấm bản đồ nước Nga thì cũng đủ thấy lạnh sống lưng rồi.

Tiêu điểm du lịch

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08-03.
ƯU ĐÃI DÀNH CHO CHỊ EM NHÂN NGÀY 08.03

Cáp treo Fansipan tại Sa Pa (Lào Cai) đón hơn 40.000 du khách

BÁN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ VỀ QUÊ ĐÓN TẾT 2016 TẠI BÌNH DƯƠNG.
Với lợi thế là đại lý vé máy bay chuyên book cho khách đoàn đi du lịch nên chúng tôi luôn được ưu đãi với giá tốt nhất.

CHƯƠNG TRÌNH FESTIVAL HOA ĐÀ LẠT 2015
Chương trình Festival hoa Đà Lạt lần thứ VI - năm 2015

HỎI ĐÁP VỀ LOVE CONNECTION TOUR.
Du lịch kết nối tình yêu là tour có hình thức là một chuyến đi du lịch nhưng chỉ dành cho những người còn độc thân tham gia.

CHÙM TOUR TRĂNG MẬT LÃNG MẠN CỦA GRANDTOUR
Khi gió thu se lạnh tràn về, cũng là lúc những con tim yêu rộn ràng đón chờ “mùa xây tổ ấm”. Dẫu bận rộn với kế hoạch cho ngày cưới, bạn đừng quên chuẩn bị hành trang cho kỳ nghỉ trăng mật thêm phần lãng mạn.

Những điều cần lưu ý khi đi du lịch tuần trăng mật.
Có nhiều đôi vợ chồng mới cưới dù có điều kiện nhưng vẫn muốn tổ chức chuyến du lịch hưởng Tuần Trăng Mật hơn là nhờ một công ty du lịch giúp, vì họ sẽ chủ động được giờ giấc ...

Lễ hội sờ ngực phụ nữ trong tháng cô hồn
Người dân nơi đây quan niệm rằm tháng 7 là tháng ma đói. Lúc này họ cho rằng những linh hồn sẽ trở về từ địa ngục, lởn vởn ở khắp mọi nơi trên trần thế và sẽ bắt đi các cô gái còn...

Ngôi chùa trồng loài sen lớn nhất thế giới ở Việt Nam
Mùa nước nổi tháng 9-10 cũng là lúc thích hợp để bạn đi ngắm sen vua. Bởi lúc đó, lá sen ra nhiều, to, dày dặn, bao phủ kín mặt ao. Ao sen hình vuông với các lá sen hình tròn....

Những điều cần biết khi đi du lịch theo tour.
Nhiều người chọn đi du lịch theo tour bởi không phải ngồi nghĩ lịch trình, được công ty du lịch lo trước chỗ ăn, ngủ. Ngoài ra, nếu đi tour ghép bạn sẽ quen thêm nhiều bạn mới, giảm bớt chi phí so với đi tự túc. Tuy nhiên, trước khi chọn một tour nào đó, bạn cũng cần lưu ý những điều dưới đây.

các tour tết âm lịch 2018
 
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GRANDTOUR
Cảm nhận của Mr. Phan Lê Trung

Tour Bình Hưng - Bình Lập - Bình Tiên tháng 4 - 2018

Đoàn khách từ Đài loan.

Tour Nha Trang - Đà Lạt tháng 4 -2018

Thiết kế bởi Bizweb