Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Tin mới nhất
LỊCH KHỞI HÀNH TOUR MIỀN TRUNG 2019 TỪ BÌNH DƯƠNG BIÊN HÒA TPHCM HÀ NỘI.

Lịch khởi hành và các chương trình tour miền trung di sản 2019. Cập nhật liên tục mới nhất

Tour cho doanh nghiệp ở Bình Dương, Biên Hòa

Hoạt động suốt 03 năm từ khi thành lập trong vai trò nhà tổ chức tour chuyên nghiệp, GrandTour tự hào xây dựng được hệ thống đối tác trải rộng khắp dải đất hình chữ S và hơn 3 châu lục.

Năm mới ở nước Nga 2.

Một thời gian dài hơn 70 năm, ngày Lễ Năm mới ở nước Nga bị đưa xuống hàng thứ 2, sau những ngày lễ của cách mạng, của công nhân, để rồi mãi đến sau năm 1991 mới lại được dần dần phục hồi trở lại, trở thành ngày lễ quan trọng, đầm ấm và có ý nghĩa nhất trong năm.

Năm mới ở nước Nga 1.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người xưa lại gọi nước Nga là xứ sở của Băng giá và tuyết. Cứ nhìn lên tấm bản đồ nước Nga thì cũng đủ thấy lạnh sống lưng rồi.

THƯ CHÚC MỪNG XUÂN ĐINH DẬU 2017.


Thư cảm ơn và chúc tết khách hàng Xuân ĐINH DẬU 2017.

Kính gửi: Quý khách hàng!

Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên CÔNG TY DU LỊCH GRANDTOUR. Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia quyến một năm mới thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và tiếp tục ủng hộ và sử dụng dịch vụ của Du lịch GRANDTOUR.
Năm 2016 đã qua, có thể nói là năm đầy thách thức đối với một công ty mới được một năm thành lập, bắt đầu các kết nối với khách hàng, định hình sản phẩm du lịch. Bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty thì sự tín chọn và ủng hộ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp cho Du lịch GRANDTOUR ngày một lớn mạnh, khẳng định được vị thế và trở thành thương hiệu du lịch uy tín của Bình Dương. 

DU LỊCH GRANDTOUR được biết đến với những sản phẩm tour mới lạ, hấp dẫn, mang lại sự trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho Quý khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng chọn lọc những đối tác tin cậy và uy tín để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tour thực sự chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành một công ty lớn mạnh cả về chất lẫn về lượng và có trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Với nỗ lực không ngừng, hiện nay GrandTour đã được trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội du lịch Việt Nam - VITA đồng thời cũng là thành viên tích cực của Hiệp hội du lịch cộng đồng CTC, cùng nhiều hội nhóm có uy tín trong lĩnh vực du lịch của Việt Nam...

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2017 này.

Một lần nữa thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên GRANDTOUR, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ và ủng hộ hết sức quý báu và chân thành của Quý khách hàng. Với nền tảng vững chắc đó, GRANDTOUR chắc chắn sẽ đạt kết quả tốt đẹp trong năm 2017.

Kính chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp đại cát đại lợi, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

 

CTHĐQT - GĐ

- NGUYỄN QUANG ÁNH -

In văn bản

các tour tết âm lịch 2018
 
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GRANDTOUR
Cảm nhận của Mr. Phan Lê Trung

Tour Bình Hưng - Bình Lập - Bình Tiên tháng 4 - 2018

Đoàn khách từ Đài loan.

Tour Nha Trang - Đà Lạt tháng 4 -2018

Thiết kế bởi Bizweb