Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Tin mới nhất
LỊCH KHỞI HÀNH TOUR MIỀN TRUNG 2019 TỪ BÌNH DƯƠNG BIÊN HÒA TPHCM HÀ NỘI.

Lịch khởi hành và các chương trình tour miền trung di sản 2019. Cập nhật liên tục mới nhất

Tour cho doanh nghiệp ở Bình Dương, Biên Hòa

Hoạt động suốt 03 năm từ khi thành lập trong vai trò nhà tổ chức tour chuyên nghiệp, GrandTour tự hào xây dựng được hệ thống đối tác trải rộng khắp dải đất hình chữ S và hơn 3 châu lục.

Năm mới ở nước Nga 2.

Một thời gian dài hơn 70 năm, ngày Lễ Năm mới ở nước Nga bị đưa xuống hàng thứ 2, sau những ngày lễ của cách mạng, của công nhân, để rồi mãi đến sau năm 1991 mới lại được dần dần phục hồi trở lại, trở thành ngày lễ quan trọng, đầm ấm và có ý nghĩa nhất trong năm.

Năm mới ở nước Nga 1.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người xưa lại gọi nước Nga là xứ sở của Băng giá và tuyết. Cứ nhìn lên tấm bản đồ nước Nga thì cũng đủ thấy lạnh sống lưng rồi.

Thư cảm ơn Mr Nguyễn Thanh Tùng

Dear quý công ty.
Tôi rất vui khi sử dụng dịch vụ của công ty. Gia đình chúng tôi đã tham gia tour Abu Dhabi & Dubai ngày 13/03/2018 cùng trưởng đoàn Quang Ánh. Chúng tôi rất hài lòng về tác phong chuyên nghiệp,sự nhiệt tình cũng như vốn kiến thức của em ấy. Tôi đã đi rất nhiều nơi,gặp gỡ nhiều hướng dẫn viên nhưng thật khác Quang Ánh không kể những câu chuyện cười, không nói lời hoa mỹ để làm khách vui. Em chia sẻ với đoàn về những gì chân thật nhất, kiến thức của em thật bao la. Em đã cho chúng tôi sống thật với thành phố sa mạc nắng gió. Chúng tôi luôn ấn tượng dù ngày hay đêm,dù mọi người trong đoàn có yêu cầu gì em đều đáp ứng,làm vui lòng anh chị. Nụ cười lúc nào cũng trên môi. Em đã cho chúng tôi thấy sự chuyên nghiệp của Hướng dẫn viên GRANDTOUR.

Thank you so much for everything.We had a wonderful trip.Thank you Quang Ánh và GrandTour.

We will come back.
    Regards.

Nguyễn Thanh Tùng

In văn bản

các tour tết âm lịch 2018
 
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GRANDTOUR
Cảm nhận của Mr. Phan Lê Trung

Tour Bình Hưng - Bình Lập - Bình Tiên tháng 4 - 2018

Đoàn khách từ Đài loan.

Tour Nha Trang - Đà Lạt tháng 4 -2018

Thiết kế bởi Bizweb