Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Tin du lịch
LỊCH KHỞI HÀNH TOUR MIỀN TRUNG 2019 TỪ BÌNH DƯƠNG BIÊN HÒA TPHCM HÀ NỘI.

Lịch khởi hành và các chương trình tour miền trung di sản 2019. Cập nhật liên tục mới nhất

Tour cho doanh nghiệp ở Bình Dương, Biên Hòa

Hoạt động suốt 03 năm từ khi thành lập trong vai trò nhà tổ chức tour chuyên nghiệp, GrandTour tự hào xây dựng được hệ thống đối tác trải rộng khắp dải đất hình chữ S và hơn 3 châu lục.

Năm mới ở nước Nga 2.

Một thời gian dài hơn 70 năm, ngày Lễ Năm mới ở nước Nga bị đưa xuống hàng thứ 2, sau những ngày lễ của cách mạng, của công nhân, để rồi mãi đến sau năm 1991 mới lại được dần dần phục hồi trở lại, trở thành ngày lễ quan trọng, đầm ấm và có ý nghĩa nhất trong năm.

Năm mới ở nước Nga 1.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người xưa lại gọi nước Nga là xứ sở của Băng giá và tuyết. Cứ nhìn lên tấm bản đồ nước Nga thì cũng đủ thấy lạnh sống lưng rồi.

THẢO CẨM VIÊN – CV NƯỚC ĐẦM SEN

Mã sản phẩm: HS5
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Buổi Sáng:  THẢO CẨM VIÊN SÀI GÒN (Ăn Sáng, Trưa)                                                       

06h00: Xe và hướng dẫn viên Du lịch GRANDTOUR có mặt tại trường. Nhận lớp, Làm quen với các em và thầy cô giáo. Trên xe các em sẽ được nghe HDV thuyết minh và tổ chức chương trình Hoạt náo vui nhộn (có quà thưởng) - dùng điểm tâm sáng ( nếu có ) . 

08h00: Đến Công Viên Sở Thú . Đoàn tập trung vào tham quan, nghe thuyết minh về Bảo Tàng Lịch Sử và Các Lòai Chim Thú Hoang dã quý hiếm Voi, khỉ, Gấu,Cá Sấu, Đà Điểu…… 

10h30: Tạm biệt Thảo Cầm Viên - khởi hành đi Công Viên Nước Đầm Sen đồng thời nghe HDV thuyết minh về sự hình thành và phát triển của Sài Gòn xưa và nay.

 

Buổi Trưa và Chiều: CÔNG VIÊN NƯỚC ĐẦM SEN – TP. BIÊN HÒA - BÌNH DƯƠNG                                  

11h00: Đến khu du lịch Văn Hóa Đầm Sen . Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng - nghỉ ngơi , sau đó cùng vui đùa thoả thích với các trò chơi tại công viên Nước Đầm Sen : Hồ Tạo Sóng, Hồ Massage, Dòng Sông Lười, Đu Dây Trượt Nước, Máng Trượt Siêu Tốc, Trượt Ong Đen Vũ Trụ…)

15h30:  HDV thông báo giờ lên xe cho đoàn. Khởi hành về trường

17h30:  Về đến trường, chia tay các em. Kết thúc chương trình tham quan. Cty Du Lịch GRANDTOUR xin kính chúc Quý thầy cô luôn mạnh khoẻ và thành đạt , chúc các em học sinh luôn mạnh khỏe và học giỏi .


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
các tour tết âm lịch 2018
 
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GRANDTOUR
Cảm nhận của Mr. Phan Lê Trung

Tour Bình Hưng - Bình Lập - Bình Tiên tháng 4 - 2018

Đoàn khách từ Đài loan.

Tour Nha Trang - Đà Lạt tháng 4 -2018

Thiết kế bởi Bizweb