Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Tin mới nhất
LỊCH KHỞI HÀNH TOUR MIỀN TRUNG 2019 TỪ BÌNH DƯƠNG BIÊN HÒA TPHCM HÀ NỘI.

Lịch khởi hành và các chương trình tour miền trung di sản 2019. Cập nhật liên tục mới nhất

Tour cho doanh nghiệp ở Bình Dương, Biên Hòa

Hoạt động suốt 03 năm từ khi thành lập trong vai trò nhà tổ chức tour chuyên nghiệp, GrandTour tự hào xây dựng được hệ thống đối tác trải rộng khắp dải đất hình chữ S và hơn 3 châu lục.

Năm mới ở nước Nga 2.

Một thời gian dài hơn 70 năm, ngày Lễ Năm mới ở nước Nga bị đưa xuống hàng thứ 2, sau những ngày lễ của cách mạng, của công nhân, để rồi mãi đến sau năm 1991 mới lại được dần dần phục hồi trở lại, trở thành ngày lễ quan trọng, đầm ấm và có ý nghĩa nhất trong năm.

Năm mới ở nước Nga 1.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người xưa lại gọi nước Nga là xứ sở của Băng giá và tuyết. Cứ nhìn lên tấm bản đồ nước Nga thì cũng đủ thấy lạnh sống lưng rồi.

QUÀ TẶNG: GRANDTOUR TĂNG MỨC BẢO HIỂM LÊN ĐẾN 100 TRIỆU ĐỒNG.

GRANDTOUR THÔNG BÁO.

 

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng - nghĩa vụ đối với khách hàng, khẳng định sự tin tưởng của quý du khách đối với GrandTour.

 

Từ ngày 01.10.2015, công ty du lịch GrandTour sẽ tăng mức bảo hiểm du lịch nội địa dành cho tất cả du khách (của công ty và các chi nhánh trực thuộc) tham gia tour trọn gói trên tất cả các tuyến du lịch nội địa, khởi hành trên toàn quốc từ ngày 01-10-2015, với mức bảo hiểm tối đa lên đến 100.000.000 vnđ/khách/vụ (thay cho mức 60.000.000vnđ/khách/vụ).

 

Toàn bộ phí bảo hiểm này được tặng miễn phí cho khách hàng của GrandTour với chương trình, giá và chất lượng dịch vụ không đổi.

Mong nhận được nhiều sự ủng hộ của Quý du khách. Kính chúc Qúy khách nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

 

In văn bản

các tour tết âm lịch 2018
 
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GRANDTOUR
Cảm nhận của Mr. Phan Lê Trung

Tour Bình Hưng - Bình Lập - Bình Tiên tháng 4 - 2018

Đoàn khách từ Đài loan.

Tour Nha Trang - Đà Lạt tháng 4 -2018

Thiết kế bởi Bizweb