Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Tin mới nhất
LỊCH KHỞI HÀNH TOUR MIỀN TRUNG 2019 TỪ BÌNH DƯƠNG BIÊN HÒA TPHCM HÀ NỘI.

Lịch khởi hành và các chương trình tour miền trung di sản 2019. Cập nhật liên tục mới nhất

Tour cho doanh nghiệp ở Bình Dương, Biên Hòa

Hoạt động suốt 03 năm từ khi thành lập trong vai trò nhà tổ chức tour chuyên nghiệp, GrandTour tự hào xây dựng được hệ thống đối tác trải rộng khắp dải đất hình chữ S và hơn 3 châu lục.

Năm mới ở nước Nga 2.

Một thời gian dài hơn 70 năm, ngày Lễ Năm mới ở nước Nga bị đưa xuống hàng thứ 2, sau những ngày lễ của cách mạng, của công nhân, để rồi mãi đến sau năm 1991 mới lại được dần dần phục hồi trở lại, trở thành ngày lễ quan trọng, đầm ấm và có ý nghĩa nhất trong năm.

Năm mới ở nước Nga 1.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người xưa lại gọi nước Nga là xứ sở của Băng giá và tuyết. Cứ nhìn lên tấm bản đồ nước Nga thì cũng đủ thấy lạnh sống lưng rồi.

Lời cảm ơn của trưởng đoàn tour Phú Yên

" Tôi xin đại diện cho các thành viên trong đoàn. Gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến công ty GrandTour - 1 thương hiệu du lịch của Bình Dương.
Đặc biệt có vài lời cám ơn đến bạn hướng dẫn viên Thắng - 1 người rất có trách nhiệm, trình độ cao, hiểu biết sâu rộng rất nhiệt tình với chúng tôi. Trong chuyến đi này chúng tôi rất hài lòng về tất cả các dịch vụ của công ty. Dịch vụ chúng tôi đặt là 3 sao nhưng công ty đã nâng cấp cho chúng tôi lên 4 sao làm chúng tôi rất bất ngờ.
Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cám ơn công ty và HDV. Hẹn gặp công ty trong thời gian sớm nhất."

In văn bản

các tour tết âm lịch 2018
 
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GRANDTOUR
Cảm nhận của Mr. Phan Lê Trung

Tour Bình Hưng - Bình Lập - Bình Tiên tháng 4 - 2018

Đoàn khách từ Đài loan.

Tour Nha Trang - Đà Lạt tháng 4 -2018

Thiết kế bởi Bizweb