Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Tin mới nhất
LỊCH KHỞI HÀNH TOUR MIỀN TRUNG 2019 TỪ BÌNH DƯƠNG BIÊN HÒA TPHCM HÀ NỘI.

Lịch khởi hành và các chương trình tour miền trung di sản 2019. Cập nhật liên tục mới nhất

Tour cho doanh nghiệp ở Bình Dương, Biên Hòa

Hoạt động suốt 03 năm từ khi thành lập trong vai trò nhà tổ chức tour chuyên nghiệp, GrandTour tự hào xây dựng được hệ thống đối tác trải rộng khắp dải đất hình chữ S và hơn 3 châu lục.

Năm mới ở nước Nga 2.

Một thời gian dài hơn 70 năm, ngày Lễ Năm mới ở nước Nga bị đưa xuống hàng thứ 2, sau những ngày lễ của cách mạng, của công nhân, để rồi mãi đến sau năm 1991 mới lại được dần dần phục hồi trở lại, trở thành ngày lễ quan trọng, đầm ấm và có ý nghĩa nhất trong năm.

Năm mới ở nước Nga 1.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người xưa lại gọi nước Nga là xứ sở của Băng giá và tuyết. Cứ nhìn lên tấm bản đồ nước Nga thì cũng đủ thấy lạnh sống lưng rồi.

Lấy ý kiến về Bộ tiêu chuẩn xếp hạng cơ sở lưu trú du lịch

Vừa qua, tại Lào Cai, Tổng cục Du lịch đã tổ chức Tọa đàm đánh giá việc áp dụng tiêu chuẩn quốc gia về du lịch và các dịch vụ liên quan; góp ý với Bộ tiêu chuẩn xếp hạng cơ sở lưu trú du lịch.

Các đại biểu đều cho rằng sau 5 năm triển khai áp dụng tiêu chuẩn quốc gia về du lịch và các dịch vụ liên quan mặc dù các nội dung đã gần sát với các tiêu chuẩn chung của quốc tế nhưng khi áp dụng tại từng địa phương cụ thể vẫn còn một số bất cập về số lượng phòng, chứng nhận đào tạo của nhân viên các cơ sở lưu trú...

Tại buổi Tọa đàm, bà Lê Thị Mai Khanh, Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn cho biết, Hiệp hội sẽ ghi nhận các ý kiến của các doanh nghiệp để qua đó sẽ có những ý kiến đóng góp cho từng nội dung cụ thể sao cho phù hợp hoặc có những cơ chế đặc thù với từng địa phương cụ thể./.

In văn bản

các tour tết âm lịch 2018
 
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GRANDTOUR
Cảm nhận của Mr. Phan Lê Trung

Tour Bình Hưng - Bình Lập - Bình Tiên tháng 4 - 2018

Đoàn khách từ Đài loan.

Tour Nha Trang - Đà Lạt tháng 4 -2018

Thiết kế bởi Bizweb