Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Tin mới nhất
LỊCH KHỞI HÀNH TOUR MIỀN TRUNG 2019 TỪ BÌNH DƯƠNG BIÊN HÒA TPHCM HÀ NỘI.

Lịch khởi hành và các chương trình tour miền trung di sản 2019. Cập nhật liên tục mới nhất

Tour cho doanh nghiệp ở Bình Dương, Biên Hòa

Hoạt động suốt 03 năm từ khi thành lập trong vai trò nhà tổ chức tour chuyên nghiệp, GrandTour tự hào xây dựng được hệ thống đối tác trải rộng khắp dải đất hình chữ S và hơn 3 châu lục.

Năm mới ở nước Nga 2.

Một thời gian dài hơn 70 năm, ngày Lễ Năm mới ở nước Nga bị đưa xuống hàng thứ 2, sau những ngày lễ của cách mạng, của công nhân, để rồi mãi đến sau năm 1991 mới lại được dần dần phục hồi trở lại, trở thành ngày lễ quan trọng, đầm ấm và có ý nghĩa nhất trong năm.

Năm mới ở nước Nga 1.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người xưa lại gọi nước Nga là xứ sở của Băng giá và tuyết. Cứ nhìn lên tấm bản đồ nước Nga thì cũng đủ thấy lạnh sống lưng rồi.

HỎI ĐÁP VỀ LOVE CONNECTION TOUR.

HỎI ĐÁP VỀ TOUR KẾT NỐI TÌNH YÊU -  LOVE CONNECTION TOUR.

 

Tour du lịch kết nối tình yêu là tour gì?

Du lịch kết nối tình yêu là tour có hình thức là một chuyến đi du lịch nhưng chỉ dành cho những người còn độc thân tham gia.

 

Tour du lịch kết nối tình yêu có gì khác biệt tour thông thường?

Du lịch kết nối tình yêu không phải là tour thông thường với mục đích tham quan hay nghỉ dưỡng, do đó trong chương trình sẽ thường không có quá nhiều điểm tham quan hay các hoạt động thiên về tĩnh dưỡng. Tour có ba điểm khác biệt quan trọng:
(1) Đối tượng tham gia hoàn toàn là những người còn độc thân, chưa lập gia đình hoặc đã lập gia đình nhưng đã li dị, chia tay.

(2) Tour lựa chọn những điểm đến độc đáo giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm thú vị trong suốt hành trình.

(3) Bạn đồng hành là yếu tố rất quan trọng, do đó trong mỗi chuyến đi bạn sẽ luôn tìm thấy những người có cùng sở thích, đam mê để chia sẻ cùng mình

 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA TOUR

 

Tôi đã lập gia đình và li dị, tôi có được tham gia tour không?

Hoàn toàn được! Tour dành cho những người chưa lập gia đình, hoặc đã lập gia đình nhưng đã ly hôn, chia tay nên bạn hoàn toàn có thể tham gia tour. Đôi khi tham gia tour có một số cặp đôi đang tìm hiểu nhau và tour cũng là cơ hội để hai bạn hiểu và yêu nhau hơn.

 

Tôi muốn biết những người tham gia tour du lịch kết nối tình yêu là người như thế nào?

Những người tham gia tour chủ yếu là công nhân viên, nhân viên văn phòng, sinh viên, cấp quản lý hoặc chủ doanh nghiệp. Họ cũng có thể là những người làm nghề tự do…

 

Tôi 40 tuổi có thể tham gia tour không?

Được. Độ tuổi tham gia tour là những người có suy nghĩ chín chắn và trưởng thành với nữ trung bình từ 25 tuổi trở lên và nam từ 27 tuổi trở lên. Tùy theo độ tuổi của bạn mà tour sẽ sắp xếp bạn vào những nhóm tuổi phù hợp, không quá chênh lệnh để có thể dễ kết bạn và tương tác với nhau. Tuy nhiên sự trải rộng khác nhau về độ tuổi trong một chuyến đi cũng sẽ cung cấp nhiều kinh nghiệm thú vị cho bạn.

 

Làm sao bảo đảm những người tham gia tour đều độc thân?

Khi tham gia tour, GrandTour sẽ gởi cho bạn bản cam kết trong đó bạn sẽ tự cam kết về tình trạng hôn nhân của mình. Chúng tôi không kiểm tra hay yêu cầu bạn gởi giấy chứng nhận nhưng bạn sẽ tự chịu trách nhiệm trong quá trình tham gia tour.

Ngoài ra, trong quá trình tham gia tour, BTC và khách hàng đều lưu lại những khoảng khắc làm kỷ niệm và chia sẻ trên các mạng xã hội, do đó những người đã có gia đình cũng sẽ rất e dè khi tham gia tour và thực tế là khách hàng tham gia GrandTour chưa từng xảy ra trường hợp này.

 

Có phải những người tham gia tour đều là những người độc thân khó tính?

Không hoàn toàn. Có những người quả thật rất khó tính, nhưng cũng có những người vui tính, dễ chịu và thoải mái. Các thành viên tham gia cũng giống như bức tranh xã hội thu nhỏ, điều quan trọng là khi tham gia các thành viên đều mong muốn ít nhất là có thêm những người bạn mới, vì vậy bạn đừng ngại ngần, vì nhìn họ có vẻ khó chịu nhưng cũng dễ mến và đáng yêu vô cùng.

 

Có phải những người tham gia tour kết nối tình yêu là “hội người ế”?

Không. Những thành viên tham gia đoàn đến vì nhiều mục đích khác nhau chứ không phải chỉ vì mục đích hẹn hò. Đôi khi vẫn có những “hot boy”, “hot girl” vẫn tìm đến tour vì muốn tìm lại chính mình hay đơn thuần muốn xả xì trét hoặc tìm những người bạn cho mình.

 

Có phải ai tham gia cũng có mục đích “hẹn hò” tìm bạn đời?

Không phải ai tham gia cũng có chung mục đích hẹn hò. Có nhiều khách hàng tìm đến tour vì đang quá tải công việc muốn giải tỏa căng thẳng, vì muốn tìm lại bản thân mình, hay đơn giản là muốn tìm những người bạn mới…Vì vậy bạn đừng quá “căng thẳng” khi tham gia tour, các hoạt động kết nối sẽ diễn ra nhẹ nhàng trên cơ sở tôn trọng khách hàng.

 

Có phải những người tham gia tour chỉ tìm người yêu “vội vàng” để kết hôn?

Có thể là có người sẽ tham gia tour với mục đích ban đầu như vậy.  Ngoài ra, việc quyết định cho mối quan hệ hoặc kết hôn còn phụ thuộc vào người còn lại nên nếu bạn không muốn “vội vàng” thì bạn hoàn toàn có thể chủ động rút lui.

 

THÔNG TIN GIÁ TOUR

Tại sao giá tour kết nối tình yêu cao hơn tour thông thường?

 

Đúng là như vậy, mức giá của chương trình cao hơn một chút so với chương trình thông thường vì chúng tôi không phục vụ bạn như bất kỳ một khách hàng nào, chúng tôi sáng tạo chương trình và các hoạt động dựa trên nền tảng hiểu về nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng.
Do đó trong chương trình tour kết nối tình yêu mà bạn tham gia hoàn toàn không phải là một tour thông thường. Chúng tôi chọn lọc khách tham gia kỹ càng, cùng có những điểm tương đồng trong việc xây dựng mối quan hệ. Chúng tôi cũng xây dựng chương trình với từng chi tiết nhỏ như việc sắp xếp, chơi trò chơi, tính tương tác trên tour. Chúng tôi cũng chăm chút cho từng dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho bạn như sự lựa chọn điểm đến lãng mạn, phù hợp, chuẩn bị các bữa ăn thú vị như tiệc nướng ngoài trời, tiệc Gala nồng ấm. Có bao giờ bạn dùng tiệc nướng giữa rừng hoang với rượu vang, với âm nhạc, với những điệu nhảy say đắm cùng những người bạn ban đầu xa lạ nhưng lại đang trở lên thân quen? Những trải nghiệm này thật tế bạn sẽ không thể tìm thấy trong bất kỳ một chuyến hành trình nào khác ngoài tour du lịch kết nối những người độc thân của GrandTour.

 

Tour kết nối tình yêu có nhiều tour với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn không?

Có. Trong năm 2015, GrandTour sẽ triển khai nhiều sản phẩm tour với nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, dù ở mức giá nào điều quan trọng là chất lượng phục vụ và giá trị mang đến cho khách hàng đều đồng nhất và đảm bảo.

 

THÔNG TIN LỊCH TRÌNH

 

 Tour thường đi xe gì?

Dù số lượng khởi hành ít hay nhiều thì GrandTour vẫn sử dụng xe 35 hoặc 45 chỗ để tạo sự thoải mái cho khách hàng trên suốt hành trình. Tùy vào mỗi tour sẽ có xe khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh – Bình Dương – Biên Hòa và từ mọi miền đất nước (có thể tập trung tại điểm đến và cùng tham gia) hoặc bạn sẽ tự lựa chọn phương tiện như xe giường nằm, tàu lửa, máy bay và GrandTour sẽ đón bạn tại điểm đến.

 

Tôi bị say xe, tour có ưu tiên cho tôi không?

Có. Tour sắp xếp chỗ ngồi ngẫu nhiên nên bạn có thể yêu cầu nhân viên chăm sóc khách hàng của GrandTour để lưu ý vấn đề này của bạn.

 

 Tour có sắp xếp cho nam nữ ở chung phòng không?

Tour không chủ động sắp xếp nam nữ ở chung phòng, tuy nhiên nếu khách hàng tham gia là cặp đôi đang tìm hiểu hoặc có sự đồng thuận ban đầu, GrandTour sẽ sắp xếp theo đăng ký của khách hàng tuy nhiên khách hàng là người chịu trách nhiệm hoàn toàn về các vấn đề cá nhân của mình khi tham gia tour.

 

Lịch khởi hành của tour như thế nào?

Tour thường tổ chức vào mỗi tháng, khởi hành vào thứ 6 tuần cuối mỗi tháng. Sắp tới GrandTour sẽ khai trương nhiều tour khởi hành vào mỗi tuần để thuận tiện cho khách hàng. Hãy thường xuyên cập nhập website của chúng tôi hoặc đăng ký nhận tin để nhận được thông tin mới nhất từ GrandTour.

 

Tour thường tổ chức đi đâu?

Tour sẽ tổ chức đi Đà Lạt, Nha Trang và trong năm 2016 sẽ tổ chức đi nhiều nơi như Phan Thiết, Long Hải, Côn Đảo, Phú Quốc, và Hạ Long, Sapa…

 

Tour có tổ chức 1 ngày không vì nhiều ngày tôi không sắp xếp công việc được?

Trong năm 2015-2016, GrandTour sẽ tổ chức nhiều tour từ 1 ngày cho đến 1 tuần để phù hợp hơn với thời gian nghỉ ngơi của khách hàng.

 

THÔNG TIN KHÁC

 

Tôi không quen đi một mình, đi như vậy sẽ buồn chán lắm?

100% khách hàng khi tham gia tour đều có băn khoăn như bạn tuy nhiên có đến 99,9% không còn cảm thấy điều này khi xe bắt đầu lăn bánh. Chúng tôi là chuyên gia kết nối và xây dựng mối quan hệ vì vậy chúng tôi có thể cam kết bạn sẽ có thời gian tận hưởng vô cùng thú vị với những người bạn mới. Đừng quá lo lắng vì những người bạn đồng hành đều có tâm lý như bạn, hãy mở lòng để đón nhận những niềm vui trong suốt cuộc hành trình.

 

Tôi không muốn hình ảnh của tôi xuất hiện trên trang web hay các mạng xã hội?

Khi bạn tham gia tour, GrandTour có quyền sử dụng hình ảnh của đoàn trong việc đăng tải hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội, một phần để lưu lại kỷ niệm, một phần là các thành viên theo tour đều muốn giữ lại những bức hình chung này. Tuy nhiên trong quá trình biên tập, những bức hình riêng tư hoặc nhạy cảm, GrandTour sẽ xin phép chủ nhân trước khi đăng nhưng nếu bạn chưa hài lòng với tấm hình nào được đăng tải, bạn có thể liên lạc GrandTour để gỡ bỏ. Trường hợp bạn hoàn toàn không muốn chụp hình thì có thể báo trước để GrandTour sẽ lưu ý với bộ phận chụp hình và các khách hàng khác khi muốn chụp lại hình ảnh của bạn.

 

Tham gia tour kết nối tình yêu có giúp tôi chắc chắn tìm được bạn đời?

Không hoàn toàn. GrandTour không đảm bảo 100% khi về bạn có thể tìm được người bạn đời của mình, tuy nhiên bạn sẽ có được những người bạn rất chân thành có thể hiểu, chia sẻ và yêu thương bạn. Ngoài ra, vào mỗi tháng GrandTour đều có tổ chức các buổi gặp gỡ, giao lưu giữa các khách hàng đã tham gia tour nên cũng sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội tìm hiểu thêm những người bạn mới của mình.

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ KẾT NỐI YÊU THƯƠNG.

 

In văn bản

các tour tết âm lịch 2018
 
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GRANDTOUR
Cảm nhận của Mr. Phan Lê Trung

Tour Bình Hưng - Bình Lập - Bình Tiên tháng 4 - 2018

Đoàn khách từ Đài loan.

Tour Nha Trang - Đà Lạt tháng 4 -2018

Thiết kế bởi Bizweb