Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Tin du lịch
LỊCH KHỞI HÀNH TOUR MIỀN TRUNG 2019 TỪ BÌNH DƯƠNG BIÊN HÒA TPHCM HÀ NỘI.

Lịch khởi hành và các chương trình tour miền trung di sản 2019. Cập nhật liên tục mới nhất

Tour cho doanh nghiệp ở Bình Dương, Biên Hòa

Hoạt động suốt 03 năm từ khi thành lập trong vai trò nhà tổ chức tour chuyên nghiệp, GrandTour tự hào xây dựng được hệ thống đối tác trải rộng khắp dải đất hình chữ S và hơn 3 châu lục.

Năm mới ở nước Nga 2.

Một thời gian dài hơn 70 năm, ngày Lễ Năm mới ở nước Nga bị đưa xuống hàng thứ 2, sau những ngày lễ của cách mạng, của công nhân, để rồi mãi đến sau năm 1991 mới lại được dần dần phục hồi trở lại, trở thành ngày lễ quan trọng, đầm ấm và có ý nghĩa nhất trong năm.

Năm mới ở nước Nga 1.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người xưa lại gọi nước Nga là xứ sở của Băng giá và tuyết. Cứ nhìn lên tấm bản đồ nước Nga thì cũng đủ thấy lạnh sống lưng rồi.

HÀNH HƯƠNG CHÂU ĐỐC

Mã sản phẩm: MIENTAY3
Giá bán
990.000 ₫
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

      Ngày 1: BÌNH DƯƠNG - BIÊN HÒA - SÀI GÒN – LONG XUYÊN – CHÂU ĐỐC

Sáng: Xe và hướng dẫn viên của Grandtour đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đi miền Tây theo quốc lộ 1A, qua cầu Vàm Cống đến Long Xuyên, khách dừng chân nghỉ trưa ở đây.

Chiều: Đoàn tiếp tục lên đường qua Tri Tôn, hành hương Núi Cấm được gọi là nóc nhà của miền Tây. Núi Cấm không chỉ có không quanh cảnh thiên nhiên hùng vỹ hữu tình, mà còn có rất nhiều danh thánh chùa chiền để vãn cảnh cầu an như Chùa Vạn Linh, Chùa Phật Lớn, Tượng Phật Di Lặc, Hồ Thủy Liêm,…Sau khi tham quan đoàn về trung tâm Châu Đốc, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Tối đến đoàn đi tham quan Chùa Tây An nổi tiếng, sau đó ghé thăm Lăng Thoại Ngọc Hàu, viếng Miếu Bà Chúa Xứ linh thiêng – lúc nào cũng nghi ngút khói hương của khách hành hương gần xa viếng thăm. Rời Miếu Bà Chúa Xứ, du khách có thể về khách sạn nghỉ ngơi hoặc tư do tham quan Châu Đốc về đêm, hoặc ghé chợ đêm Châu Đốc để thưởng thức cón món ngon ẩm thực Châu Đốc thật hấp dẫn. Đoàn nghỉ đêm ở Châu Đốc.

      Ngày 2: CHÂU ĐỐC – SA ĐÉC – SÀI GÒN - BÌNH DƯƠNG - BIÊN HÒA - 

 

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm, sau đó lên thuyền đi thăm làng nuôi cá bè Châu Đốc, nơi khách biết thêm nhiều điều thú vị về nghề nuôi cá trên sông này. Rời làng muôi cá bè, đoàn ghé thăm Làng người Chăm ở Châu Đốc, tìm hiểu về đời sống văn hóa khá phong phú của người Chăm với những nét đặc trưng rất riêng. Tiếp tục hành trình, du khách đến chợ Châu Đốc, khám phá những điều độc đáo nơi vương quốc mắm của miền Tây với bao loại mắm ngon cùng tung lò mò đặc sản của Châu Đốc,….

Chiều: Sau khi tham quan mua sắm ở chợ Châu Đốc, du khách khởi hành về Sài Gòn, trên đường đi ghé Sa Đéc mua nem Lai Vung, bánh phồng tôm Sa Giang,..để làm quà cho chuyến đi. Về đến Bình Dương,Grandtour chia tay, tạm biệt quý khách và hẹn gặp lại trong các hành trình khác.

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
các tour tết âm lịch 2018
 
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GRANDTOUR
Cảm nhận của Mr. Phan Lê Trung

Tour Bình Hưng - Bình Lập - Bình Tiên tháng 4 - 2018

Đoàn khách từ Đài loan.

Tour Nha Trang - Đà Lạt tháng 4 -2018

Thiết kế bởi Bizweb