Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Tin mới nhất
LỊCH KHỞI HÀNH TOUR MIỀN TRUNG 2019 TỪ BÌNH DƯƠNG BIÊN HÒA TPHCM HÀ NỘI.

Lịch khởi hành và các chương trình tour miền trung di sản 2019. Cập nhật liên tục mới nhất

Tour cho doanh nghiệp ở Bình Dương, Biên Hòa

Hoạt động suốt 03 năm từ khi thành lập trong vai trò nhà tổ chức tour chuyên nghiệp, GrandTour tự hào xây dựng được hệ thống đối tác trải rộng khắp dải đất hình chữ S và hơn 3 châu lục.

Năm mới ở nước Nga 2.

Một thời gian dài hơn 70 năm, ngày Lễ Năm mới ở nước Nga bị đưa xuống hàng thứ 2, sau những ngày lễ của cách mạng, của công nhân, để rồi mãi đến sau năm 1991 mới lại được dần dần phục hồi trở lại, trở thành ngày lễ quan trọng, đầm ấm và có ý nghĩa nhất trong năm.

Năm mới ở nước Nga 1.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người xưa lại gọi nước Nga là xứ sở của Băng giá và tuyết. Cứ nhìn lên tấm bản đồ nước Nga thì cũng đủ thấy lạnh sống lưng rồi.

Gia đình cô Ngọc Hạnh.

Lần đầu tiên chọn công ty du lịch GRANDTOUR, tôi cũng hơi phân vân không biết quyết định của mình có đúng không. Tuy nhiên hướng dẫn viên Nguyễn Quang Ánh đã cho tôi niềm tin và ấn tượng ngay từ ngày đầu. Anh có kiến thức khá sâu sắc về đất nước, lịch sử và văn hóa Miền Trung. Điểm nổi bật là tính tình gần gũi, chăm sóc nhiệt tình và vui vẻ là điều rất cần thiết cho khách đi du lịch. Vì đó là điểm cốt yếu sau những ngày tháng làm việc mệt mỏi, khách cần sự thư giãn, thoải mái.Tôi quyết định tham gia thêm hai tour nữa với GRANDTOUR. Hy vọng cũng được những trải nghiệm lý thú và tốt như chuyến tour này.

Miss. Ngọc Hạnh trưởng đoàn

 


 

In văn bản

các tour tết âm lịch 2018
 
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GRANDTOUR
Cảm nhận của Mr. Phan Lê Trung

Tour Bình Hưng - Bình Lập - Bình Tiên tháng 4 - 2018

Đoàn khách từ Đài loan.

Tour Nha Trang - Đà Lạt tháng 4 -2018

Thiết kế bởi Bizweb