Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Tin mới nhất
LỊCH KHỞI HÀNH TOUR MIỀN TRUNG 2019 TỪ BÌNH DƯƠNG BIÊN HÒA TPHCM HÀ NỘI.

Lịch khởi hành và các chương trình tour miền trung di sản 2019. Cập nhật liên tục mới nhất

Tour cho doanh nghiệp ở Bình Dương, Biên Hòa

Hoạt động suốt 03 năm từ khi thành lập trong vai trò nhà tổ chức tour chuyên nghiệp, GrandTour tự hào xây dựng được hệ thống đối tác trải rộng khắp dải đất hình chữ S và hơn 3 châu lục.

Năm mới ở nước Nga 2.

Một thời gian dài hơn 70 năm, ngày Lễ Năm mới ở nước Nga bị đưa xuống hàng thứ 2, sau những ngày lễ của cách mạng, của công nhân, để rồi mãi đến sau năm 1991 mới lại được dần dần phục hồi trở lại, trở thành ngày lễ quan trọng, đầm ấm và có ý nghĩa nhất trong năm.

Năm mới ở nước Nga 1.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người xưa lại gọi nước Nga là xứ sở của Băng giá và tuyết. Cứ nhìn lên tấm bản đồ nước Nga thì cũng đủ thấy lạnh sống lưng rồi.

Đức soán ngôi tấm hộ chiếu quyền lực nhất thế giới

Henley & Partners, công ty toàn cầu về quy hoạch cư trú và quốc tịch, vừa công bố bảng chỉ số giới hạn thị thực của các nước trên thế giới.

Đức là quốc gia đứng vị trí số một khi công dân nước này được 177 nước trên thế giới miễn thị thực. Thụy Điển xếp thứ hai với 176 nước miễn visa. Pháp, Italy, Phần Lan và Anh đều đứng thứ 3 với 175 quốc gia không yêu cầu thị thực. Mỹ xếp hạng 4, tụt 3 bậc so với năm 2015.

Top 10 năm nay có tới 28 quốc gia, Hungary được thêm vào danh sách, Malaysia tụt xuống vị trí thứ 12 sau 3 năm nằm trong top dẫn đầu. Với chương trình Visa Vàng nhằm thu hút các nhà đầu tư và doanh nghiệp ngoài khối EU, Bồ Đào Nha tiến lên vị trí thứ 6 với 172 nước miễn visa.

Dẫn đầu khu vực Trung Đông là Các tiểu Vương quốc Arab, tăng 2 bậc, được miễn thị thực tại 122 quốc gia. Sự thay đổi này là do EU quyết định miễn thị thực cho hộ chiếu Các tiểu Vương quốc Arab vào năm ngoái, bao gồm cả 26 nước thuộc khối Schengen.

duc-soan-ngoi-tam-ho-chieu-quyen-luc-nhat-the-gioi

Tonga, Palau, Colombia và Timor Leste đã có những bước tiến đáng kể trong bảng xếp hạng những hộ chiếu “quyền lực” trên thế giới. Đứng chót bảng xếp hạng là Somalia, Iraq, Pakistan và Afghanistan, những quốc gia có hộ chiếu được xem xét “chặt” nhất thế giới.

Việt Nam đứng thứ 90 cùng Comoros, Jordan, Lào khi được miễn visa tại 47 nước. Bảng xếp hạng gồm 219 quốc gia và vùng lãnh thổ, xếp từ 1 đến 104.

Marco Gantenbein, đối tác điều hành Henley & Partners tại Dubai, cho biết ngày nay còn tồn tại nhiều chênh lệch giữa mức độ tự do di chuyển giữa các quốc gia dù xu hướng toàn cầu hóa đang phát triển mạnh mẽ, các quốc gia ngày càng phụ thuộc lẫn nhau. Việc yêu cầu thị thực phản ánh rõ rệt mối quan hệ ngoại giao giữa các nước cũng như thỏa thuận hỗ trợ thủ tục cấp visa, hiểm họa an ninh và những mối nguy hại về hành vi vi phạm luật về thị thực và nhập cư.

Bảng xếp hạng năm nay có nhiều thay đổi đáng kể, chỉ có 21 quốc gia giữ nguyên vị trí so với năm 2015. Tuy nhiên, không có nước nào tụt quá ba hạng. Điều này phản ánh tình hình miễn thị thực nói chung vẫn đang được cải thiện trên toàn thế giới.

In văn bản

các tour tết âm lịch 2018
 
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GRANDTOUR
Cảm nhận của Mr. Phan Lê Trung

Tour Bình Hưng - Bình Lập - Bình Tiên tháng 4 - 2018

Đoàn khách từ Đài loan.

Tour Nha Trang - Đà Lạt tháng 4 -2018

Thiết kế bởi Bizweb