Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Tin mới nhất
LỊCH KHỞI HÀNH TOUR MIỀN TRUNG 2019 TỪ BÌNH DƯƠNG BIÊN HÒA TPHCM HÀ NỘI.

Lịch khởi hành và các chương trình tour miền trung di sản 2019. Cập nhật liên tục mới nhất

Tour cho doanh nghiệp ở Bình Dương, Biên Hòa

Hoạt động suốt 03 năm từ khi thành lập trong vai trò nhà tổ chức tour chuyên nghiệp, GrandTour tự hào xây dựng được hệ thống đối tác trải rộng khắp dải đất hình chữ S và hơn 3 châu lục.

Năm mới ở nước Nga 2.

Một thời gian dài hơn 70 năm, ngày Lễ Năm mới ở nước Nga bị đưa xuống hàng thứ 2, sau những ngày lễ của cách mạng, của công nhân, để rồi mãi đến sau năm 1991 mới lại được dần dần phục hồi trở lại, trở thành ngày lễ quan trọng, đầm ấm và có ý nghĩa nhất trong năm.

Năm mới ở nước Nga 1.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người xưa lại gọi nước Nga là xứ sở của Băng giá và tuyết. Cứ nhìn lên tấm bản đồ nước Nga thì cũng đủ thấy lạnh sống lưng rồi.

Du khách Việt nằm trong nhóm được Hàn Quốc miễn phí visa

Du lịch Hàn Quốc:

Theo đó, các khách du lịch xin visa đến từ Trung Quốc và 4 nước Đông Nam Á (bao gồm Việt Nam, Philippines, Indonesia, Campuchia) được miễn phí xin visa (khoảng 15 USD) trong khoảng thời gian thời gian từ 6/7 đến 30/9/2015. Tuy nhiên, đối tượng được hưởng ưu đãi này phải là khách đi du lịch theo đoàn khen thưởng (đoàn incentive, tức đoàn du lịch do một công ty/tổ chức bảo trợ và chi trả toàn bộ chi phí).

 

Hàn Quốc miễn phí visa cho khách Việt


 

Đối với những khách đã được cấp visa ngắn hạn 01 lần trước và trong khi dịch Mers phát sinh (từ ngày 01.3.2015 đến ngày 30.6.2015) sẽ được gia hạn thời gian có hiệu lực của visa ngắn hạn 01 lần này từ 3 tháng lên 6 tháng (đối với mọi visa ngắn hạn).

 

Để tránh phiền hà cho du khách trong thủ tục xin gia hạn visa tại các cơ quan, phía Hàn Quốc dự kiến sẽ cho phép nhập cảnh đối với những du khách có visa đã quá hạn nhập cảnh ngay tại sân bay.

 

Tính đến ngày 2/7, Hàn Quốc ghi nhận thêm 1 ca nhiễm mới, sau 4 ngày liên tiếp không ghi nhận ca nhiễm nào, đưa tổng số người nhiễm MERS tại nước này lên 183. Số ca tử vong hiện dừng ở con số 32

In văn bản

các tour tết âm lịch 2018
 
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GRANDTOUR
Cảm nhận của Mr. Phan Lê Trung

Tour Bình Hưng - Bình Lập - Bình Tiên tháng 4 - 2018

Đoàn khách từ Đài loan.

Tour Nha Trang - Đà Lạt tháng 4 -2018

Thiết kế bởi Bizweb