Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Tin mới nhất
LỊCH KHỞI HÀNH TOUR MIỀN TRUNG 2019 TỪ BÌNH DƯƠNG BIÊN HÒA TPHCM HÀ NỘI.

Lịch khởi hành và các chương trình tour miền trung di sản 2019. Cập nhật liên tục mới nhất

Tour cho doanh nghiệp ở Bình Dương, Biên Hòa

Hoạt động suốt 03 năm từ khi thành lập trong vai trò nhà tổ chức tour chuyên nghiệp, GrandTour tự hào xây dựng được hệ thống đối tác trải rộng khắp dải đất hình chữ S và hơn 3 châu lục.

Năm mới ở nước Nga 2.

Một thời gian dài hơn 70 năm, ngày Lễ Năm mới ở nước Nga bị đưa xuống hàng thứ 2, sau những ngày lễ của cách mạng, của công nhân, để rồi mãi đến sau năm 1991 mới lại được dần dần phục hồi trở lại, trở thành ngày lễ quan trọng, đầm ấm và có ý nghĩa nhất trong năm.

Năm mới ở nước Nga 1.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người xưa lại gọi nước Nga là xứ sở của Băng giá và tuyết. Cứ nhìn lên tấm bản đồ nước Nga thì cũng đủ thấy lạnh sống lưng rồi.

Đoàn tham quan đến từ Hà Nội

" Lần đầu tiên sử dụng tour của GRANDTOUR, chúng tôi luôn được chăm sóc chu đáo và hướng dẫn tận tình về thủ tục tour cho tất cả mọi người ngay từ trước khi chúng tôi đi tour vì đây là lần đầu tiên chúng tôi vào thăm Nam Bộ yêu thương. Tại đây, hành trình chúng tôi du lịch Miền Tây Nam Bộ 5 ngày 4 đêm được hướng dẫn viên Đông Hùng giới thiệu về những vùng đất sẽ đặt chân đến với chất giọng Nam bộ nhẹ nhàng ấm áp. Em luôn tạo những ấn tượng tốt suốt chuyến hành trình để chúng tôi cảm nhận chuyến đi thật lý thú. Với sự tận tình của Đông Hùng, mọi người trong đoàn đều cảm thấy sự lựa chọn đồng hành cùng GRANDTOUR thật sáng suốt, thật tuyệt vời. Cám ơn GRANDTOUR. "

 


 

 

In văn bản

các tour tết âm lịch 2018
 
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GRANDTOUR
Cảm nhận của Mr. Phan Lê Trung

Tour Bình Hưng - Bình Lập - Bình Tiên tháng 4 - 2018

Đoàn khách từ Đài loan.

Tour Nha Trang - Đà Lạt tháng 4 -2018

Thiết kế bởi Bizweb