Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Tin mới nhất
LỊCH KHỞI HÀNH TOUR MIỀN TRUNG 2019 TỪ BÌNH DƯƠNG BIÊN HÒA TPHCM HÀ NỘI.

Lịch khởi hành và các chương trình tour miền trung di sản 2019. Cập nhật liên tục mới nhất

Tour cho doanh nghiệp ở Bình Dương, Biên Hòa

Hoạt động suốt 03 năm từ khi thành lập trong vai trò nhà tổ chức tour chuyên nghiệp, GrandTour tự hào xây dựng được hệ thống đối tác trải rộng khắp dải đất hình chữ S và hơn 3 châu lục.

Năm mới ở nước Nga 2.

Một thời gian dài hơn 70 năm, ngày Lễ Năm mới ở nước Nga bị đưa xuống hàng thứ 2, sau những ngày lễ của cách mạng, của công nhân, để rồi mãi đến sau năm 1991 mới lại được dần dần phục hồi trở lại, trở thành ngày lễ quan trọng, đầm ấm và có ý nghĩa nhất trong năm.

Năm mới ở nước Nga 1.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người xưa lại gọi nước Nga là xứ sở của Băng giá và tuyết. Cứ nhìn lên tấm bản đồ nước Nga thì cũng đủ thấy lạnh sống lưng rồi.

Công ty YAMABIKO tham quan Phan Thiết.

" Đây là lần thứ 2 chúng tôi đồng hành cùng GRANDTOUR, lần này đồng hành cùng chúng tôi là nữ HDV hướng dẫn viên Phương Liên rất tận tình, chu đáo, nhắc nhở mọi người những chi tiết cần lưu ý khi đi đến các địa điểm du lịch, giá cả, nơi ăn uống, cẩn thận đề phòng những điều xấu có thể xảy ra. Đồng thời cả đoàn đã được tổ chức trò chơi cực vui nhộn trên bãi biển nhằm gắn kết mọi người hơn, chúng tôi cảm ơn em Phương Liên nói riêng và công ty GRANDTOUR nói chung. Anh tài xế cũng rất cẩn thận và chu đáo về hành lý, an toàn giao thông.

Nói chung, chuyến du lịch thành công. Mong công ty mãi mãi giữ vững chất lượng phục vụ và ngày càng nâng cao nếu có thể. Hẹn lần sau."

  Lưu 

In văn bản

các tour tết âm lịch 2018
 
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GRANDTOUR
Cảm nhận của Mr. Phan Lê Trung

Tour Bình Hưng - Bình Lập - Bình Tiên tháng 4 - 2018

Đoàn khách từ Đài loan.

Tour Nha Trang - Đà Lạt tháng 4 -2018

Thiết kế bởi Bizweb