Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Tin mới nhất
LỊCH KHỞI HÀNH TOUR MIỀN TRUNG 2019 TỪ BÌNH DƯƠNG BIÊN HÒA TPHCM HÀ NỘI.

Lịch khởi hành và các chương trình tour miền trung di sản 2019. Cập nhật liên tục mới nhất

Tour cho doanh nghiệp ở Bình Dương, Biên Hòa

Hoạt động suốt 03 năm từ khi thành lập trong vai trò nhà tổ chức tour chuyên nghiệp, GrandTour tự hào xây dựng được hệ thống đối tác trải rộng khắp dải đất hình chữ S và hơn 3 châu lục.

Năm mới ở nước Nga 2.

Một thời gian dài hơn 70 năm, ngày Lễ Năm mới ở nước Nga bị đưa xuống hàng thứ 2, sau những ngày lễ của cách mạng, của công nhân, để rồi mãi đến sau năm 1991 mới lại được dần dần phục hồi trở lại, trở thành ngày lễ quan trọng, đầm ấm và có ý nghĩa nhất trong năm.

Năm mới ở nước Nga 1.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người xưa lại gọi nước Nga là xứ sở của Băng giá và tuyết. Cứ nhìn lên tấm bản đồ nước Nga thì cũng đủ thấy lạnh sống lưng rồi.

Cảm nhận của khách hàng Mỹ Dung - tour Bình Ba 2018

"Tôi rất thích và hài lòng với tour đầu năm lần này. Gía cả của tour khá là hợp lý đối với sinh viên chúng tôi. Từ chương trình tour, nhà hàng, khách sạn đều có chất lượng rất tốt. Hướng dẫn viên, tài xế thái độ phục vụ rất tốt, nhiệt tình và vui vẻ. Dự định của chúng tôi trong thời gian sắp tới là sẽ tiếp tục khám phá quần đảo Nam Du Kiên Giang cùng GrandTour. Mong rằng các tour sau sẽ tiếp tục có được chương trình tour, Hướng dẫn viên, tài xế tuyệt vời như vậy."

Cảm nhận của khách hàng Mỹ Dung - Biên Hòa.

 

 

In văn bản

các tour tết âm lịch 2018
 
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GRANDTOUR
Cảm nhận của Mr. Phan Lê Trung

Tour Bình Hưng - Bình Lập - Bình Tiên tháng 4 - 2018

Đoàn khách từ Đài loan.

Tour Nha Trang - Đà Lạt tháng 4 -2018

Thiết kế bởi Bizweb